1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Thông tin cá nhân trên Bảng điểm & Bằng TN

Thảo luận trong '10CKT' bắt đầu bởi Quyet_tam, 31/07/13.

 1. Quyet_tam
  Offline

  Quyet_tam Super Moderators

  Tham gia:
  01/07/13
  Bài viết:
  520
  Đã được thích:
  1,767
  Điểm thành tích:
  93
  Nơi ở:
  TP.Hồ Chí Minh
  Có nhiều bạn cựu sinh viên sau ngày ra trường, cũng thường alo tôi. Trong những lần đó, có những nội dung trao đổi thông tin liên quan đến bằng tốt nghiệp, bảng điểm bị nhầm lẫn. Mới tuần trước là trường hợp một bạn nữ khóa 01 ở Ninh Thuận (đã tốt nghiệp 9 năm rồi:D ), nay quay về trường để xin chỉnh thông tin bị sai trên bằng TN (sai nơi sinh). Hoặc như hôm nay lại một bạn nữ khác (cũng ra trường 8 năm luôn:D) muốn sửa thông tin ngày tháng nhầm vị trí của nhau để bổ túc khẩn vào hồ sơ để kịp kỳ thi công chức tại tỉnh ĐắkNông. Thống kê sơ bộ chắc mỗi khóa chắc cũng có đến hai, ba người:(!

  Không biết thông tin bị nhầm lẫn, sai sót do khâu nào? Nhưng tôi nghĩ, đầu tiên lỗi thuộc về các bạn sinh viên đó. Khi nhận tấm bằng tốt nghiệp (hoặc trước đó là Chứng nhận tạm thời), các bạn cần kiểm tra kỹ những thông tin đó có chính xác không? Nếu phát hiện sai sót nhầm lẫn thì cần đề nghị Nhà trường chỉnh sửa ngay trước lúc nhận. Tránh để đến lúc cần gấp (thi liên thông; nhận bằng Đại học hoặc cao hơn; thi tuyển công chức,...) mới điều chỉnh thì muốn nhanh, muốn khẩn cũng không được. Dẫn đến ảnh huởng đến quyền lợi của các bạn.

  Chính vì thế, đang ở năm cuối và sắp ra trường, các bạn hãy lưu ý kiểm tra lại thông tin bản thân cho chính xác.

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 305 (Thành viên: 0, Khách: 290, Robots: 15)