1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Viện đào tạo UBI - Vương quốc Bỉ - Tuyển sinh MBA

Thảo luận trong 'Tài chính doanh nghiệp' bắt đầu bởi honghanhthanh, 28/06/10.

Mods: vantiep
 1. honghanhthanh
  Offline

  honghanhthanh New Member

  Tham gia:
  28/06/10
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Mục tiêu khóa học:
  UBI (United Business Institute) là Học viện quản trị kinh doanh hàng đầu tại Brusells, Vương quốc Bỉ. Chương trình đào tạo MBA – Thạc sỹ Quản trị kinh doanh đặc biệt dành cho những người bận rộn với phương pháp học Online kết hợp với tập trung giúp cho các học viên tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả học tập cao, cung cấp cho học viên nguồn kiến thức Quản trị kinh doanh mang tầm quốc tế và khả năng theo kịp với các biến đổi, thách thức kinh doanh toàn cầu.
  Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – MBA từ:

  "Trường Kinh doanh hàng đầu ở Brussels."
  Liên kết với Net Academy mang đến cho học viên:
  Cam kết về chất lượng :
  UBI luôn cam kết đưa ra phương châm dạy và học cùng với sự phát triển chương trình với chất lượng cao nhất.
  Điều này được phản ánh qua:
  • Đạt tiêu chuẩn trong tiến trình Bologna của Châu Âu (Tiến trình cải cách Giáo dục Đại học của Châu Âu)
  • Được liên thông lên bậc học cao hơn ở những trường danh tiếng như:
  - AGSIM Thunderbird (Mỹ)
  - University of Miami (Mỹ)
  - University of Wales (Anh)
  - University of Westminster (Anh),
  Và nhiều trường danh tiếng khác trên thế giới.
  • Xếp thứ 9 trong Top 10 trường đào tạo các chương trình Kinh doanh hàng đầu Châu Âu do Ủy ban Giáo dục quốc tế (Int'l Education Commission) (I.E.C) bình chọn tại Bỉ năm 2003
  ( http://www.mbainfo.com/rankings.htm)
  • Xếp thứ 16 trong Top 20 trường đào tạo MBA của Châu Âu
  (Tham khảo tại: http://mba.pagina.nl)

  Thông điệp từ Hiệu trưởng:
  “Chương trình giảng dạy của chúng tôi luôn được kiểm duyệt lại bởi Khoa và Hội đồng tư vấn, điều này có nghĩa là chúng tôi đảm bảo rằng các chương trình học hội tụ những dữ liệu kiến thức cập nhật và thiết thực nhất. Bạn có thể chắc chắn rằng tất cả những gì bạn đang học ở UBI có thể đưa vào áp dụng ngay và có hiệu quả trong môi trường kinh doanh đa dạng và rộng lớn.”
  Cấu trúc chương trình:
  Chương trình MBA bao gồm 10 môn học. Trong đó:
  7 môn học theo phương pháp Online.
  - 3 môn học tập trung tại Malaysia trong 1 tuần, kết hợp với tham quan đất nước Malaysia xinh đẹp.
  Lễ tốt nghiệp được tổ chức hàng năm tại Châu Âu, Malaysia, Hồng Kông hoặc Singapore sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với các học viên.

  Thời lượng:
  • Tối thiểu: 18 tháng.
  • Tối đa: 60 tháng.

  Đánh giá:
  Đánh giá 100% kết quả bằng vào bài luận cuối khóa.

  Điều kiện xét tuyển:
  • Đã có bằng Cử nhân hoặc bằng sau Đại học, trên 28 tuổi và có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc.
  • Nếu đang là sinh viên thì phải trên 30 tuổi và với tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc.
  • Thí sinh không đáp ứng được những yêu cầu trên sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể.

  Phương pháp học tập kết hợp:
  • Nguồn thư viện trực tuyến.
  • Nghiên cứu tình huống qua Video.
  • Web casts và Pod casts (Các loại tài liệu
  học được đưa lên Website của trường.
  Giáo sư UBI sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên học trực tuyến; Ngoài ra chúng tôi sẽ tổ chức hội thảo tư vấn trực tiếp cách học trực tuyến cho sinh viên ngay tại địa phương
  • Các chương trình hội thảo “ Kết nối học viên MBA” sẽ được tổ chức thường xuyên liên tục và là cầu nối để giao lưu, trao đổi về mỗi môn học và cách thức làm bài nhằm nâng cao hiệu quả và phương pháp học cho từng môn học.

  Ngày bắt đầu:


  Chủ nhật ngày 25/7/2010
  Lệ phí:
  • Phí đăng ký: 100 USD
  • Học phí: 5.900 USD
  • Phí tốt nghiệp: 269 USD
  (Học phí đã bao gồm lệ phí chấm bài và tài liệu học)

  Chương trình học bổng:
  Chương trình học bổng đặc biệt trị giá 300 USD dành cho tất cả các học viên hoàn thành hồ sơ và học phí trước ngày 01/7/2010.
  Hồ sơ đăng ký:
  • Đơn dự tuyển (theo mẫu);
  • CV (sơ yếu lý lịch cá nhân);
  • 2 bản sao công chứng dịch thuật các văn bằng và bảng điểm;
  • 2 thư giới thiệu;
  • 2 ảnh 4x6;
  1 bản sao công chứng CMND hoặc hộ chiếu

  MGT 501: Tài chính Doanh nghiệp
  Học viên sẽ tiếp thu được những kiến thức cơ bản và đầy đủ về các nguồn tài chính sơ cấp, những hoạt động của thị trường vốn, cách thu hút các nguồn tài trợ khác nhau và kỹ thuật thẩm định đầu tư trong việc đưa ra quyết sách quản trị. Môn học này cho phép học viên thể hiện các kỹ năng đa dạng về phân tích tài chính và quản lý ngoại hối.

  MGT 502: Kế toán Quản trị
  Môn học này cung cấp cho học viên kiến thức về bản chất của chi phí và tác động của nó trong những hoàn cảnh biến động. Học viên có thể xem xét và đánh giá các loại chi phí, ra quyết định và chuẩn bị ngân sách cho kế hoạch và thực hiện. Họ cũng có thể tính toán và phân tích phương sai từ các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hiểu những khía cạnh chủ yếu về quản lý vốn lưu động.

  MGT 503: Quản lý Tri thức
  Cơ cấu tổ chức giúp cho học viên sẽ có một sự hiểu biết cơ bản về thực tiễn, công nghệ và kỹ thuật sử dụng để khai thác được nhiều giá trị hơn từ vốn kiến thức của họ để nâng cao bộ mặt của tổ chức. Hệ thống quản lý thông tin (MIS) và hệ thống quản lý tri thức (KMS) sẽ được phân biệt. Kỹ năng nắm bắt những thông tin nội bộ và công khai, và những khái niệm không rõ xuất xứ sẽ được khai thác thông qua hệ thống chia sẻ thông tin mạng. Với môn học này, học viên cũng được học cách xem xét về các vấn đề đạo đức và pháp lý trong tương lai.

  MGT 504: Thương mại điện tử
  Môn học này đưa ra một sự giới thiệu
  hoàn chỉnh về thế giới của thương mại điện tử và kinh doanh điện tử. Nó bao gồm một vùng hoạt động cân bằng các chủ đề kinh doanh và kỹ thuật. Những lợi ích, những hạn chế và tính chất quốc tế của thương mại điện tử sẽ được làm rõ dựa trên sự phát triển và tăng trưởng của Internet và thế giới web.

  MGT 505: Quản trị nhân sự
  Học viên sẽ tiếp thu được những kiến thức về vai trò, chức năng và sự phát triển của quản trị nhân sự. Các chính sách nhân sự và thực tiễn trong các tổ chức đương đại như một lợi thế cạnh tranh, sẽ được bao trùm trong những cống hiến của họ cho thành tựu của tổ chức. Hành vi và văn hóa tổ chức, động lực, quản lý và những học thuyết lãnh đạo cũng sẽ được nghiên cứu.

  MGT 506: Quản trị Chiến lược
  Học viên sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về tiến trình quản trị chiến lược. Nó cho phép họ phát triển và áp dụng các khái niệm và lý thuyết về lập kế hoạch và quản trị chiến lược đương đại. Môn học này nghiên cứu tầm quan trọng của nhận thức và phân tích bằng cách sử dụng các công cụ phân tích chiến lược quản lý danh mục đầu tư. Mô hình quản trị chiến lược truyền thống sẽ không còn được áp dụng vì tính hiệu quả của nó ít hơn hẳn so với các mô hình đương đại vì một môi trường không ngừng thay đổi.

  MGT 507: Luật doanh nghiệp
  Môn học này được thiết kế nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức về nguyên tắc kinh doanh và Luật doanh
  nghiệp.

  MGT 508: Quản trị Marketing chiến lược
  Môn học này giúp học viên nhận thức được các khía cạnh chính của chức năng quản trị Marketing chiến lược. Nó cung cấp cho học viên những hiểu biết, khả năng phân tích và đánh giá những vấn đề về quản trị marketing và làm thế nào để góp phần vào việc quản trị công ty đạt được lợi thế cạnh tranh bền vững thông qua các nỗ lực tiếp thị.

  MGT 509: Khởi sự doanh nghiệp
  Môn học này giúp học viên hiểu được quá trình biến một ý tưởng thành thực tiễn kinh doanh. Nó chú trọng vào việc thực hiện các tiến trình kinh doanh đặc biệt là bằng cách thúc đẩy công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).

  MGT 510: Phương pháp nghiên cứu
  Học viên sẽ được làm quen với một loạt các phương pháp nghiên cứu, họ sẽ tìm hiểu những khái niệm và thuật ngữ nghiên cứu, các nguyên tắc cơ bản của thu thập dữ liệu, đo lường, phân tích và trình bày. Học viên có thể tiến hành nghiên cứu độc lập và diễn giải dữ liệu, làm cho lý luận và lập luận phù hợp với sự thay đổi của kết quả nghiên cứu.
  Ngoài tấm bằng MBA - Thạc sỹ quản trị kinh doanh thông thường, học viên có thể nhận bằng của một số chuyên ngành khác như: Quản trị marketing, Quản trị nhân sự, Tài chính ngân hàng, Kế toán kiểm toán bằng cách đăng ký làm bài luận cuối khóa theo đúng chuyên ngành đó.
  Địa chỉ nhận hồ sơ và tư vấn:

  ĐẠI DIỆN TƯ VẤN DU HỌC
  CÔNG TY TNHH VIETWINGS TƯ VẤN
  VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP
  Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Fodacon
  Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại: (+84) 04 6672 1857/ 0979 456 356
  Fax: (+84) 04 6286 3163
  Email: honghanh@vietwingsgroup.com.vn
  Website:www.vietwingsgroup.com.vn
Mods: vantiep

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 572 (Thành viên: 0, Khách: 303, Robots: 269)