1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM (Bộ XD) hợp tác với đại diện Bộ Giáo dục Pháp

Thảo luận trong 'Trường Cao đẳng Xây dựng số 2' bắt đầu bởi Quyet_tam, 28/09/17.

Mods: Quyet_tam
 1. Quyet_tam
  Offline

  Quyet_tam Super Moderators

  Tham gia:
  01/07/13
  Bài viết:
  520
  Đã được thích:
  1,767
  Điểm thành tích:
  93
  Nơi ở:
  TP.Hồ Chí Minh
  Sáng ngày 13/9/2017. Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có buổi làm việc với đại diện Bộ Giáo dục Quốc gia Pháp, Công ty Schneider Electric – Cộng hòa Pháp, Schneider Electric Vietnam và Tổ chức phi chính phủ quốc tế ASSIST. Cuộc gặp diễn ra trong khuôn khổ dự án hợp tác 5 bên nhằm tăng cường năng lực ngành Điện, Tự động hóa và Năng lượng Tái tạo cho giảng viên, giáo viên và sinh viên, học sinh tại các trường Cao đẳng, Trung cấp, THPT cùng với lao động của các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam. Tại cuộc gặp này, các bên đã đi đến thống nhất về vai trò và trách nhiệm của các bên đối với dự án.

  Theo thỏa thuận ban đầu của dự án, trong 3 năm triển khai, trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được quỹ Fondation de France, công ty Schneider Electric hỗ trợ xây dựng 3 phòng thí nghiệm chất lượng cao thuộc 3 ngành đào tạo: điện dân dụng, năng lượng tái tạo và tự động hóa. Ngoài ra, dự án còn nhận được sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục Pháp về tài liệu giảng dạy và chuyên gia đào tạo. Theo đó, một chuyên gia cấp cao của Pháp trong lĩnh vực đào tạo này sẽ được phái cữ đến Việt Nam để hỗ trợ cho công tác đào tạo và xây dựng chương trình giảng dạy tại Trường. Tại buổi làm việc, các bên đi đến thống nhất các bước tiến quan trọng tiếp theo nhằm hướng đến mục tiêu hoàn thành và đưa vào hoạt động các phòng thí nghiệm (labs) thuộc các chuyên ngành nói trên vào đầu năm 2018 tại trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh.

  Sau đây là một số hình ảnh buổi làm việc:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Theo: hcc2.edu.vn
  nguyenbacBN thích bài này.
Mods: Quyet_tam

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 175 (Thành viên: 0, Khách: 149, Robots: 26)