1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Đăng ký sử dụng phần mềm có bản quyền của hãng Autodesk

Thảo luận trong 'Thông tin khác' bắt đầu bởi huynhbinh, 24/11/09.

Mods: vantiep
 1. huynhbinh
  Offline

  huynhbinh Thành viên danh dự

  Tham gia:
  22/06/09
  Bài viết:
  953
  Đã được thích:
  152
  Điểm thành tích:
  43
  Nơi ở:
  HCM
  Bước 1:

  Vào trang http://students.autodesk.com/ để đăng kí một tài khoản dành cho người học miễn phí. Vào email đã đăng kí kích hoạt tài khoản.

  Lưu ý các thầy cô hãy lấy địa chỉ email mà trường ĐH GTVT Tp. Hồ Chí Minh đã cấp để giúp hang thống kê được số liệu đăng ký của Trường ta. Khi đăng ký thành công, sau này sẽ có email từ hãng gửi hai thông số là Registration Code và Registration ID đến email của mỗi cá nhân đã đăng ký.

  Do Trường chưa cấp được cho mỗi sinh viên một email riêng nên các em sinh viên được quyền sử dụng một email khác bất kỳ nhưng trong mục lựa chọn đang học trường nào thì các em phải ghi là Hochiminh City University Of Transport để phục vụ cho mục đích thống kê nói trên (lưu ý là các thông số cá nhân của sinh viên phải hoàn toàn đúng, hãng sẽ phối hợp với trường kiểm tra lại thông số này).

  Bước 2:

  Sau khi kích hoạt tài khoản thì đăng nhập vào trang chủ của Autodesk, chọn phần Software download, chọn phần mềm mà ta muốn sử dụng. Khi chọn một phần mềm nào đó thì sẽ có hai lựa chọn là Download hoặc là Get serial. Nếu chọn Get serial thì một key sẽ được gửi vào email của mình. Key này có thời hạn sử dụng là 13 tháng, sau 13 tháng phải tiến hành đăng ký lại để cập nhật phiên bản mới (thông thường, cứ sau 1 năm Autodesk sẽ cho ra đời một phiên bản mới).

  Vì dung lượng của các phần mềm của hãng Autodesk là rất lớn nên thời gian download khá lâu. Hãng sẽ gửi một số đĩa chương trình cho Trường vào buổi hội thảo sắp tới nên các cá nhân có thể chọn mượn đĩa tại Trung tâm để cài đặt. Tuy vậy vì số lượng đĩa phần mềm cho trường là không nhiều nên hãy dùng chức năng Resume để download khi có điều kiện.

  Bước 3:

  Sau khi download xong, tiến hành cài đặt và dùng số serial mà Autodesk đã gửi trong email, lưu ý phải bảo mật số serial này vì một serial chỉ dùng được cho hai máy mà thôi.

  Sau khi cài đặt xong, cho chạy chương trình và chọn Active Product.

  Chọn Get an activation code rồi chọn Next rồi Finish.

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Văn phòng Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên. Số điện thoại: 08.3512.1597, hoặc liên hệ trực tiếp:

  - Thầy Lê Quang Thành, Bộ môn Hình họa - Vẽ kỹ thuật, Khoa Cơ khí, số điện thoại: 0918.335.099

  - Đ/c Phan Quốc Cường, chuyên viên Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, số điện thoại: 0972.425.113.
 2. lamborghini
  Offline

  lamborghini Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  18/08/09
  Bài viết:
  421
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  28
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Web:
  Cám ơn bạn nha. Mình đã sài được rồi.
Mods: vantiep

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 143 (Thành viên: 0, Khách: 131, Robots: 12)