1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

cước vận chuyển và bù giá ca máy trong dự toán bắc nam

Thảo luận trong 'Thảo luận/Góp ý/Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Duyen Mai thi, 13/05/16.

 1. Duyen Mai thi
  Offline

  Duyen Mai thi New Member

  Tham gia:
  13/05/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Bảng cước vận chuyển:
  - Cước vận chuyển ( một hạng mục đã có trước) thêm vào vật liệu mới : ví dụ thêm vào đá 4x6 thì kích vào loại ô tô bằng không. ( Giá ca máy bằng không). Vì vậy phải đánh bằng thủ công. Phần tổng cộng bảng tính sẽ không bao hết vì vậy hạng mục nào thêm vật liệu vào phải dò lại bằng thủ công nên rất bất tiện.
  - Thêm vào bảng cước hạng mục mới: Ví dụ như dự toán mail theo đã có 16 hạng mục thêm vào hạng mục số 17 cước vận chuyển không nhận được …nên khi thêm hạng mục bắt buộc chạy lại từ đầu.
  - Cước vận chuyển vật liệu đường ống ví dụ đường ống nhựa PVC, HDPE, sắt tráng kẽm không có nên khi làm phải tính bằng thủ công nên rất lâu, nói chung nếu làm hệ thống nước phải tính vận chuyển bằng thủ công.
  Phần cước vận chuyển : có thể tính cước vận chuyển vật liệu chính sẽ giảm bớt bảng cước vận chuyển vật liệu. công trình có cùng một cự ly có thể nhiều hạng mục nhưng cùng một bảng cự ly được không.

  Bù giá ca máy:
  - Bùi giá ca máy: Bù nhiên liệu không bù nhân công không đúng( cả hai giải pháp phần mềm đều chạy ra chung một kết quả)-( Đã bù nhân công và nhiên liệu)
  -

  Các file đính kèm:

  ngochoanganh81 and tiepnk like this.
 2. tiepnk
  Offline

  tiepnk Super Moderators Thành viên BQT

  Tham gia:
  07/10/13
  Bài viết:
  100,000,025
  Đã được thích:
  165
  Điểm thành tích:
  63
  Chào chị.
  Cảm ơn những phản hổi của chị, trong phiên bản tháng 6/2016 đã cập nhật những vướng mắc của chị rồi nhé!
  Qua việc trao đổi trực tiếp chắc chị cũng đã nắm được các nội dung trên và sử dụng phần mềm tốt hơn, rất mong được sự góp ý của chị trong quá trình sử dụng. Để phần mềm ngày càng đáp ứng nhu cầu công việc của chị nhé!
  Chúc chị luôn luôn thành công!
  Thanks!

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 336 (Thành viên: 0, Khách: 329, Robots: 7)