1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Công ty Bắc Nam tham gia hội nghị tập huấn do Sở Xây dựng Tây Ninh chủ trì

Thảo luận trong 'Tin tức Bắc Nam' bắt đầu bởi thuytv, 14/07/13.

 1. thuytv
  Offline

  thuytv Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  22/06/13
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  567
  Điểm thành tích:
  93
  Trong hai ngày 11-12/7/2013, tại hội trường của Sở Xây dựng Tây Ninh đã diễn ra “Hội nghị tập huấn triển khai các văn bản QPPL về ngành xây dựng” do Sở Xây dựng Tây Ninh chủ trì. Đối tượng của hội nghị tập trung chủ yếu là các cán bộ công tác trong ngành xây dựng trên toàn bộ địa bàn tỉnh Tây Ninh như các chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn và các nhà thầu xây dựng. Đồng thời, hội nghị cũng có sự tham gia đông đủ của các cán bộ đang công tác tại các cơ quan nhà nước như phòng Quản lý đô thị, phòng Hạ tầng kinh tế, đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã.

  [​IMG]

  Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Sở Xây dựng triển khai một số nội dung Nghị định số 15/2013/NĐ-CP về quản lý chất lượng công trình; Nghị định số 64/2012/NĐ-CP về cấp giấy phép xây dựng và một số văn bản quản lý khác.
  Bên cạnh đó, trong buổi sáng ngày 11/7/2013, các đại biểu còn được nghe tham luận trình bày của ông Trần Văn Thủy - phó giám đốc Công ty TNHH Phần mềm xây dựng Bắc Nam, với chuyên đề “Ứng dụng CNTT trong công tác lập và quản lý chi phí ĐTXDCT”.
  [​IMG]
  Sau khi các tham luận được trình bày xong, hội nghị đã dành một thời lượng để các đại biểu thảo luận, nêu một số vướng mắc trong quá trình thực hiện.
  Hội nghị tập huấn kết thúc tốt đẹp sau phần giải đáp cặn kẽ từ phía lãnh đạo Sở Xây dựng Tây Ninh.
  (Xem thêm trên Báo Tây Ninh: http://baotayninh.vn/newsdetails.aspx?newsid=49391 )
  cafe_xd and thanh.bm like this.

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 158 (Thành viên: 0, Khách: 138, Robots: 20)