1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Tổ chức góp ý cho sản phẩm: PHẦN MỀM QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ

Thảo luận trong 'Tin tức Bắc Nam' bắt đầu bởi thuytv, 18/12/14.

 1. thuytv
  Offline

  thuytv Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  22/06/13
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  567
  Điểm thành tích:
  93
  Vào lúc 8h30’ ngày 11/12/2014, tại Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Bắc Nam đã tổ chức buổi thảo luận chuyên môn góp ý cho sản phẩm phần mềm QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ. Phần mềm có giao diện, thao tác hướng theo phần mềm Microsoft Project với các chức năng lập và quản lý tiến độ, vật tư và chi phí theo các giai đoạn. Bắt đầu được triển khai từ đầu năm 2014 và tính đến thời điểm này, phần mềm về cơ bản đã hình thành.
  Tham gia buổi thảo luận, ngoài giảng viên của Bộ môn Kinh tế xây dựng và Bộ môn Quản lý dự án, còn có khách mời là đại diện một số đơn vị nhà thầu, chủ đầu tư, tư vấn quản lý dự án. Sau phần giới thiệu tổng quát về phần mềm (giao diện, các tiện ích và tính năng cũng như những mẫu biểu,…), các chuyên gia đã lần lượt đưa ra các ý kiến đánh giá tích cực về phần mềm. Đặc biệt, Công ty đã nhận được nhiều ý kiến rất bổ ích cần phải chỉnh sửa, bổ sung để phần mềm tiếp cận gần gũi, bám sát với thực tế tổ chức sản xuất, quản lý tiến độ công trình xây dựng.
  Buổi thảo luận kết thúc vào lúc 11h30’ cùng ngày. Dự kiến trong thời gian tới, Công ty Bắc Nam sẽ tiếp tục tổ chức một số buổi với nội dung như trên để phần mềm ngày càng hoàn thiện trước khi chính thức đưa sản phẩm ra thị trường. Như vậy, phần mềm Quản lý tiến độ sẽ là sản phẩm thứ 3 của Công ty Bắc Nam. Trước đó, là sản phẩm phần mềm Chỉ số giá xây dựng và đặc biệt là phần mềm Dự toán Bắc Nam đang được sử dụng rộng rãi, đồng bộ và có hiệu quả tại nhiều tỉnh thành khu vực phía Nam.
  Sau đây là một số hình ảnh buổi thảo luận:
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Theo website: bacnam.com.vn
 2. DaiA
  Offline

  DaiA New Member

  Tham gia:
  13/09/13
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  3
  Sản phẩm có quản lý được vật tư tại công trường hay không anh? Hiện nay bênh tôi đang quản lý thủ công rất mất thời gian. Hi vọng sẽ đáp ứng được.
  Có kế hoạch khi nào tung ra sản phẩm này chưa Ad
  tiepnk and Quyet_tam like this.
 3. Dự toán BNSC
  Offline

  Dự toán BNSC Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  13/07/13
  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  315
  Điểm thành tích:
  63
  Đối với yêu cầu của anh, sẽ giải quyết được trong sản phẩm này.
  Thời gian cụ thể thì chưa có tuy nhiên sẽ sớm ra mắt.
  Thân mến.
  tiepnk and Quyet_tam like this.

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 154 (Thành viên: 0, Khách: 134, Robots: 20)