1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Thông tin tuyển sinh năm 2017 từ Trường CĐXD số 2 (Bộ Xây dựng)

Thảo luận trong 'Trường Cao đẳng Xây dựng số 2' bắt đầu bởi ADMIN, 06/03/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Mods: Quyet_tam
 1. ADMIN
  Offline

  ADMIN Administrator

  Tham gia:
  15/06/13
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  314
  Điểm thành tích:
  63
  Trường Cao đẳng Xây dựng số 2 là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ xây dựng. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã trở thành trung tâm đào tạo cán bộ quản lý, kỹ thuật nghiệp vụ ngành xây dựng và một số ngành liên quan; có vị trí thuộc nhóm các trường hàng đầu của cả nước về đào tạo kỹ thuật xây dựng hệ cao đẳng, trung cấp và công nhân kỹ thuật. Hiện nay, Trường đã được Bộ Xây dựng phê duyệt đề án nâng cấp lên Trường Đại học Xây dựng TP.Hồ Chí Minh.
  Bằng nhiều hình thức đào tạo như: Chính quy dài hạn tập trung, tại chức, bồi dưỡng dài hạn, ngắn hạn. Trường đã cung cấp nguồn nhân lực quản lý, kỹ thuật nghiệp vụ cho nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước. Tính từ năm 1976 đến nay, Trường đã đào tạo được hàng vạn cán bộ quản lý, kỹ thuật nghiệp vụ và công nhân kỹ thuật. Nhiều cựu sinh viên của Trường đang giữ các chức vụ lãnh đạo ở các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Nhà nước, trong các liên doanh với nước ngoài.
  Thông tin chi tiết các chương trình đào tại địa chỉ website của Trường Cao đẳng xây dựng số 2: http://www.hcc2.edu.vn

  Sau đây là một số hình ảnh giới thiệu thông tin tuyển sinh và về cơ sở vật chất hiện có của Trường Cao đẳng xây dựng số 2 (Bộ Xây dựng):
  0
  [​IMG]
  (Cơ sở chính tại địa chỉ 190 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM)

  @_Tuyen sinh 2017_0
  @_Tuyen sinh 2017_0
  (Thông tin tuyển sinh 2017 với rất nhiều chương trình đào tạo, trong đó có những chương trình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo học như Quản lý xây dựng (chuyên ngành Kinh tế xây dựng); chương trình Công nghệ xây dựng Nhật Bản,...)

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  (Bộ môn Kinh tế xây dựng, 06/3/2017)

  Các file đính kèm:

Mods: Quyet_tam
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 144 (Thành viên: 0, Khách: 128, Robots: 16)