1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Thay đổi lại thớt đăng ký

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi tannhuongktxd, 04/11/13.

 1. tannhuongktxd
  Offline

  tannhuongktxd Kinh tế xây dựng Thành viên BQT

  Tham gia:
  30/08/09
  Bài viết:
  736
  Đã được thích:
  1,099
  Điểm thành tích:
  93
  Nhằm giúp các bạn thành viên dễ dàng theo dõi bài viết của mình trao đổi trong thớt dự toán online, mình có thay đổi lại cấu trúc như sau:
  Lúc trước:
  - Chỉ có một thớt duy nhất bao gồm cả thông tin chuyên đề, danh sách đăng ký, nội dung tham gia trả lời bài viết của các thành viên. Tuy nhiên, nếu số lượng bài viết nhiều thì việc theo dõi các nội dung bài viết của từng thành viên gặp khó khăn do phải đi vào từng trang rất mất thời gian.
  - Do vậy mình đã chia nhỏ từng nôi dung riêng để các bạn dễ quản lý, cụ thể như sau:
  + Chuyên đề thớt Lớp học dự toán online sẽ chia làm 2 phần chính
  1. Tin tức liên quan:
  - Tập hợp các thông báo chung của lớp (Ví dụ về việc mở lớp mới...v..v)
  2. Các chuyên đề
  - Số lượng chuyên đề sẽ tương ứng với số lớp được mở.
  - Trong mỗi chuyên đề sẽ bao gồm 03 phần chính:
  + Phần nội dung chuyên đề
  + Phần đăng ký
  + Các phần việc theo tiến độ dự kiến (Ví dụ: Phần đào đất: Sẽ có một thớt riêng trong chuyên đề này nói về phần đào đất, Phần bê tông lót: Sẽ có một thớt riêng cho phần bê tông lót ..v..v).
  Bằng cách này:
  - Các bạn sinh viên tuỳ theo từng phần (đào đất, bê tông, cốt thép...) có thể đặt câu hỏi và thảo luận theo từng thớt đã vạch ra;
  - Các bạn có thể dễ dàng quản lý bài viết của mình;
  - Sau mỗi chuyên đề, các bạn có thể hệ thống lại trong chuyên đề chính gồm những phần việc nào cần phải làm và các bạn khác nếu không tham gia khoá học, vẫn có thể đọc và hiểu được nội dung.

  Như vậy:
  -Đối với chuyên đề 01: Đọc nội dung của chuyên đề 01 tại thớt này, đăng ký tại thớt này, phần việc theo tiến độ dự kiến sẽ được tự động mở theo tiến độ đã đặt ra.

  NGAY TỪ BÂY GIỜ, CÁC BẠN THÀNH VIÊN CÓ THỂ TẢI BẢN VẼ VỀ, NGHIÊN CỨU VÀ THỰC HÀNH TRƯỚC. Các chuyên đề sẽ được tự động mở ra theo tiến độ dự kiến để các bạn có thể trao đổi với nhau.

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 318 (Thành viên: 0, Khách: 302, Robots: 16)