1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Sử dụng phần mềm ERP để quản lý dự án doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Phần mềm QLDA và ứng dụng khác' bắt đầu bởi hailambat, 26/04/19.

 1. hailambat
  Offline

  hailambat New Member

  Tham gia:
  08/03/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có thể bạn chưa biết, ERP là viết tắt của từ Enterprise Resource Planning (Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp). Ngay cả ý nghĩa đó, bạn nhìn vào cũng chưa thể biết hết về nó là như thế nào. Nói một cách tổng quát, ERP là giải pháp sử dụng phần mềm để quản lý cơ quan, doanh nghiệp bạn một cách toàn diện nhất.

  Như đã nói ở phần trên, phần mềm ERP sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn khi điều hành và theo dõi sự phát triển tại đơn vị. Hệ thống này có khả năng tích hợp được nhiều nghiệp vụ công việc khác nhau từ tài chính kế toán, bán hàng, kinh doanh, kiểm kho,… vào trong một phần mềm duy nhất. Bên cạnh đó, các gói dịch vụ ERP ngày nay phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực hơn như y tế, bất động sản, giáo dục, kinh tế,…


  Ưu điểm khi sử dụng một phần mềm ERP

  So với việc dùng nhiều phần mềm quản lý khác nhau trong cùng bộ máy công ty, dễ làm chậm tiến độ điều hành và công việc chung. Trong khi ERP là một chương trình duy nhất và các module của nó có chức năng tương tự như các phần mềm nghiệp vụ riêng lẻ. Tất cả mọi thông tin, dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa, giúp các bộ phận thuận lợi hơn trong quá trình làm việc.

  Bên cạnh đó, nhà lãnh đạo có thể cập nhật nhanh nhất tình hình hoạt động, mua bán tại đơn vị thông qua báo cáo từ phần mềm quản lý ERP. Hệ thống quản trị doanh nghiệp này giúp bạn tạo lập nhanh các báo cáo, đầy đủ và chi tiết nhất với các số liệu thống kê chính xác. Không những thế, nó còn giúp bạn xử lý toàn bộ quy trình từ khâu tiếp nhận thông tin đơn hàng, kiểm tra dữ liệu kho, tạo hóa đơn, lập báo cáo thu mua,… vô cùng đơn giản.

  Một ưu điểm khác của phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP là thay đổi tích cực thói quen làm việc của mọi nhân viên trong công ty. Dùng chung một hệ thống, góp phần tăng nhanh năng suất, hiệu quả công việc và hỗ trợ lẫn nhau của nhân viên. Đây cũng là công cụ quản lý cao cấp hàng đầu thế giới, ứng dụng của nó ngày càng phổ biến với mọi quy mô doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Ngày nay, nếu đơn vị bạn không muốn mua trọn gói phần mềm quản lý doanh nghiệp thì có thể lựa chọn dịch vụ phần mềm theo yêu cầu. Các nhà cung cấp giải pháp ERP sẽ tùy chỉnh và cài đặt phần mềm quản lý dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Tùy theo mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau mà phần mềm ERP có thể thay đổi để phù hợp hơn và dễ dàng sử dụng nhất khi triển khai.

  Tại sao cần phải sử dụng giải pháp phần mềm ERP ?

  Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, công cụ phần mềm này giúp quản lý và kiểm soát thông tin hàng hóa, kế toán, mua bán, và sẽ giữ cho bạn hiệu quả và sinh lợi nhuận lâu dài. Có thể bạn chưa biết, các chương trình quản lý ERP luôn được các tổ chức, doanh nghiệp lớn đầu tư sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, những năm gần đây các nhà phát triển phần mềm đang xây dựng các gói nhỏ hơn để phù hợp với quy mô kinh doanh sản xuất vừa và nhỏ.

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp theo quy mô công ty
  Các hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp cho các công ty lớn thường được xây dựng ngay từ đầu và nó phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp đó. Giải pháp ERP cho tổ chức lớn gần như quản lý toàn diện mọi hoạt động, các phòng ban liên quan.

  Bên cạnh đó, với một doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, một phần mềm được thiết kế riêng theo ngành nghề, lĩnh vực sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Hầu hết các gói dịch vụ phần mềm doanh nghiệp nhỏ được chia thành ba loại để phục vụ cho các công ty sản xuất, tài chính và hậu cần.

  Ngày nay, nếu bạn không có nhu cầu mua trọn gói một dịch vụ phần mềm tổng thể, thì bạn có thể thuê những nhà cung cấp gia công, xây dựng nên một hệ thống với các module tùy chỉnh để đáp ứng được yêu cầu sử dụng cho doanh nghiệp bạn.

  Phần mềm quản lý ERP theo ngành, lĩnh vực cụ thể
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói dịch vụ phần mềm quản lý doanh nghiệp cho từng ngành như phần mềm kế toán, quản lý bán hàng, sản xuất, y tế, giáo dục,… rất đa dạng và mang đến hiệu quả cao cho bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
  Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 218 (Thành viên: 0, Khách: 174, Robots: 44)