1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Ra mắt Dự toán BNSC - phiên bản EDU 2017 (Free)

Thảo luận trong 'Thảo luận/Góp ý/Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thuytv, 03/09/13.

  1. DutoanBacNam
    Offline

    DutoanBacNam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    13/07/13
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    305
    Điểm thành tích:
    63
    Đối với trường hợp của bạn Duy:
    1. Bạn cài lại Windows. Lưu ý, bạn nên cài đặt từ đĩa CD, không nên dùng các bản ghost.
    2. Cài lạ bộ Office (2007 chẳng hạn).
    3. Sau khi cài đặt xong, bạn từ từ hãy cài đặt bất kỳ một chương trình nào lạ, cài đặt lại dự toán nhé.
    Trường hợp của bạn do xung đột với PM nào đó thôi, mình thấy máy tính của bạn cài nhiều PM quá nên ko biết đâu mà lần. :D
    bao trung thích bài này.
  2. lê công duy
    Offline

    lê công duy New Member

    Tham gia:
    09/10/13
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    3
    em cài win từ cd anh ơi, con office thì e chưa thử 2007, mà e vẫn thích 2013 anh ơi, lúc em cài win xong là cài phần mềm lun rùi mà cũng dậy , e sợ cài win nhiều lần ảnh hưởng đến ram của máy. để e cài lại office 2007 thử coi, nếu không được là e đầu hàng lun .....
  3. ngocnhu_kx09
    Offline

    ngocnhu_kx09 New Member

    Tham gia:
    18/09/13
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    16
    Điểm thành tích:
    3
    Hì. Cài đi cài lại thì không ảnh hưởng đến ram của máy tính đâu. Chỉ có vấn đề là tốn công sức và thời gian thôi. Tớ cũng đang chạy trên office 2013, Window 8 -32 bit, bản khoá cứng và khoá mềm. Chạy ào ào chứ có vấn đề gì đâu. Hihi. Kiên nhẫn chắc chắn sẽ thành công thôi mà.
  4. pepper nguyen
    Offline

    pepper nguyen New Member

    Tham gia:
    30/08/13
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    3
    Nơi ở:
    Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
    A/c ơi, cho e hỏi: sao phầm mềm của mình không thể tự tính toán được?
  5. DutoanBacNam
    Offline

    DutoanBacNam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    13/07/13
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    305
    Điểm thành tích:
    63
    Không thể tự tính toán là thế nào nhỉ. Bạn cho trường hợp cụ thể nhé.
  6. lê công duy
    Offline

    lê công duy New Member

    Tham gia:
    09/10/13
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    3
    em cài được rồi... mà lấy key không được, báo lỗi run time gì đó , có anh chị nào biết chỉ em với !
  7. DutoanBacNam
    Offline

    DutoanBacNam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    13/07/13
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    305
    Điểm thành tích:
    63
    Máy tính bạn sử dụng Windows 7 thì bạn phải phân quyền cho file DTBN_EDU.ini trước khi lấy mật khẩu nhé.
  8. lê công duy
    Offline

    lê công duy New Member

    Tham gia:
    09/10/13
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    3
    em phân quyền rồi mà cũng dậy anh ơi!
  9. DutoanBacNam
    Offline

    DutoanBacNam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    13/07/13
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    305
    Điểm thành tích:
    63
    Bạn đã làm tới bước nào rồi.
    1. Cài đặt, chạy chương trình hiện ra ô nhập mật khẩu.
    2. Nhập mật khẩu, báo mật khẩu sai.
    3. Nhập mật khẩu đúng, chạy chương trình hiện ra thông báo lỗi.
  10. pepper nguyen
    Offline

    pepper nguyen New Member

    Tham gia:
    30/08/13
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    3
    Nơi ở:
    Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
    [​IMG] bị lỗi như thế này ạ!
  11. DutoanBacNam
    Offline

    DutoanBacNam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    13/07/13
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    305
    Điểm thành tích:
    63
    Bạn nói rõ hơn về trường hợp của bạn nhé, diễn giải không ra khối lượng hay sao bạn nhỉ?
    pepper nguyen thích bài này.
  12. pepper nguyen
    Offline

    pepper nguyen New Member

    Tham gia:
    30/08/13
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    3
    Nơi ở:
    Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
    dạ! khi nhập số lieu để tính khối lượng công tác, sau khi gõ dấu"=" thí nó xuất hiện như hình trên. không ra đáp án
  13. DutoanBacNam
    Offline

    DutoanBacNam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    13/07/13
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    305
    Điểm thành tích:
    63
    Khi diễn giải, bạn chỉ cần gõ chuỗi diễn giải thôi,không cần gõ dấu = trong chuỗi đâu bạn.
    Ví dụ muốn diễn giải đoạn khối lượng sau móng M1 thì bạn gõ theo nguyên tắc sau: [Ghi chú] + [Dấu 2 chấm]+[Chuỗi diễn giải]
    ví dụ: Móng M1: 1,2*1,2 thì chương trình tự động thêm dấu = cho bạn chứ không cần mình phải gõ vào.
    Thân mến.
    Quyet_tam and pepper nguyen like this.
  14. TuLa
    Offline

    TuLa Member

    Tham gia:
    09/03/14
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    43
    Điểm thành tích:
    18
    cho mình hỏi Bản edu này sao ko có đơn giá và định mức tỉnh ninh thuận vậy? Hiện tại mình đang xài thử bản edu thì thấy có vấn đề này:
    Ở sheet tổng hợp kinh phí thì hàng F17 (chi phí máy xây dựng theo đơn giá) = Tổng mấy thi công ở sheet DuToan; Như vậy thì trường hợp này sau khi chạy bảng dự thầu sẽ có sự chênh lệch lớn về tổng kinh phí. Theo mình nghĩ thì giá trị tại F17 = tổng giá trị máy thi công ở sheet Gía trị vật tư thì đúng hơn. Không biết bản chính thức tính ra sau và theo vấn đề mình đưa ra có đúng không?
    Chỉnh sửa cuối: 30/03/14
  15. DutoanBacNam
    Offline

    DutoanBacNam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    13/07/13
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    305
    Điểm thành tích:
    63
    - Hiện nay đối với dự toán Bắc Nam phiên bản edu chỉ có 2 bộ đơn giá để bạn thực hành.
    - Trường hợp tại bảng Tổng hợp kinh phí như bạn nói, nguyên nhân là do lỗi trong file template của chương trình: Đối với phiên bản chính thức và cả edu, tại bảng Tổng hợp kinh phí bạn chỉ cần dùng tính năng cập nhật bảng biểu là mọi thứ sẽ đâu về đó hết bạn nhé.
  16. hauccbtm
    Offline

    hauccbtm New Member

    Tham gia:
    01/11/13
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    3
    Mới ra phiên bản tháng 9/2013 em tải về và sử dụng thì không bị sao cả nhưng gần đây em tạo công trình mới thì nó cứ loading mãi em chờ gần 15 phút mà nó vẫn loading , mong anh chị giúp em giải đáp lỗi ở đâu ,em cảm ơn
  17. DutoanBacNam
    Offline

    DutoanBacNam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    13/07/13
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    305
    Điểm thành tích:
    63
    Bạn thử khởi động máy tính và làm lại thao tác tạo công trình mới thử xem bạn nhé. Nếu vẫn như vậy thì bạn thử cài đặt lại phần mềm dự toán.
    Bạn có thể liên hệ về số kỹ thuật của công ty để chúng tôi hỗ trợ giúp bạn. SKT: 08.667.661.48 - 08.667.661.49
    Quyet_tam thích bài này.
  18. kikikawa
    Offline

    kikikawa New Member

    Tham gia:
    11/03/14
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    anh, chị cho em hỏi xíu nhak.
    sao em tính dự toán bằng phần mềm dự toán Bắc Nam xong em lưu lại ..rồi mở lại làm sao không được vậy ?
    o_O;):(
  19. DutoanBacNam
    Offline

    DutoanBacNam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    13/07/13
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    305
    Điểm thành tích:
    63
    - Sau khi làm xong bạn lưu lại, khi mở file bạn vào Tab Công trình/Mở công trình và chọn đến file dự toán vừa làm nhé. Không mở bằng tính năng mở của Excel. Nếu đã mở bằng tính năng mở của excel thì bạn chỉ việc nạp lại cơ sở dữ liệu là xong.
    kikikawa thích bài này.
  20. kikikawa
    Offline

    kikikawa New Member

    Tham gia:
    11/03/14
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    EM CẢM ƠN !:);):D

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 43 (Thành viên: 0, Khách: 38, Robots: 5)