1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Phần mềm hỗ trợ quản lý cho doanh nghiệp xây dựng

Thảo luận trong 'Chủ đầu tư/Ban QLDA' bắt đầu bởi Văn Nam Trần, 17/10/18.

Mods: thanh.bm
 1. Văn Nam Trần
  Offline

  Văn Nam Trần New Member

  Tham gia:
  12/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Doanh nghiệp xây dựng mỗi khi thực hiện một dự án đều cần vốn đầu tư lớn, thời gian thi công dài với nguồn nhân lực và trách nhiệm trực tiếp thường thay đổi. Vì lẽ đó mà việc quản lý luôn đòi hỏi phải chặt chẽ và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nhưng đa số lại vẫn đang dùng cách quản lý thủ công nhiều khi gây sai sót to lớn làm giảm hiệu quả của dự án đầu tư.
  Giải bài toán quản lý dự án
  [​IMG]
  Việc quản lý dự án luôn là bài toán đau đầu đối với người quản lý trực tiếp dự án hay chủ doanh nghiệp đầu tư, đặc biệt là khi đang hoạt động trên nhiều dự án khác nhau. Phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp xây dựng có thể quản lý nhiều dự án hoặc nhiều công việc riêng lẻ trong dự án để có thể đánh giá tiến độ hiện tại và điều chỉnh sao cho phù hợp nếu những trường hợp không mong muốn xảy ra.
  ( Liên quan phần mềm ERP là gì)
  Minh bạch về chi phí
  [​IMG]
  Nhờ phần mềm, doanh nghiệp xây dựng có thể quản lý các giao dịch phát sinh. Xác định các chi phí bỏ ra so với chi phí cần thiết. Vì hoạt động theo thời gian thực nên việc quản lý chi phí này sẽ diễn ra chính xác và dễ dàng tìm lại nếu cần thiết. Nhờ có những số liệu cụ thể này mà việc quản lý thu chi sẽ diễn ra dễ dàng hơn.
  Quản lý công nợ
  [​IMG]
  Từng khách hàng sẽ được phần mềm quản lý chi tiết và tự động công nợ phải thu, ngoài ra công nợ cũng có thể lọc theo sản phẩm, thời gian hay các khoản khó đòi có thể chuyển thành nợ xấu. Tính năng thông báo được áp dụng sẽ nhắc ngày cần phải thu, tránh việc quên và bỏ sót. Đồng thời thì cũng thông báo về thời gian phải trả cho nhà cung cấp. Mọi công nợ phát sinh sẽ được cập nhật tự động.
  Nắm bắt tình hình nhân lực
  [​IMG]
  Quản lý các thông tin các nhân viên, chấm công, tự động tính lương, xuất bảng lương.
  Quản lý nguyên vật liệu
  [​IMG]
  Mọi hoạt động quản lý kho vận, trang thiết bị, nguyên vật liệu sẽ được phần mềm hỗ trợ quản lý. Quản lý hàng hóa, chi tiết loại hàng, kế hoạch nhập hàng, hay hàng dự trữ, hàng tồn kho, hàng chờ xuất, hàng hóa cần thiết với từng dự án sẽ được quản lý cặn kẽ. Nhờ đó mà việc quản lý kho trở nên thuận tiện và công việc diễn ra được trôi chảy hơn.
  Thống kê và báo cáo
  [​IMG]
  Dựa vào thông tin phát sinh diễn ra theo thời gian hay theo mỗi dự án, phần mềm có thể tổng hợp và xuất báo cáo tự động bằng biểu đồ, file excel. Việc báo cáo giờ đây sẽ hoàn toàn chính xác bởi mỗi hoạt động phát sinh đều được lưu trữ đầy đủ theo thời gian thực.
  Một phần mềm quản lý doanh nghiệp là rất cần thiết đối với doanh nghiệp xây dựng bởi đặc thù hoạt động đòi hỏi quản lý cao và chính xác, nếu không sẽ gây ra sai sót làm ảnh hưởng đến dự án và cả doanh nghiệp.
  Nguồn: Phần mềm quản lý doanh nghiệp xây dựng

  Ngoài ra cũng có thể dùng phần mềm chăm sóc khách hàng, hãy tham khảo tại đây

Mods: thanh.bm

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 146 (Thành viên: 0, Khách: 133, Robots: 13)