1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Nhân dịp Hội thảo do Sở Xây dựng Ninh Thuận tổ chức: Giảm 30% giá phần mềm

Thảo luận trong 'Tin tức Bắc Nam' bắt đầu bởi thuytv, 29/12/15.

 1. thuytv
  Offline

  thuytv Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  22/06/13
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  567
  Điểm thành tích:
  93
  Nhân dịp Sở Xây dựng Ninh Thuận phối hợp với Công ty Bắc Nam tổ chức buổi Hội thảo công bố, phổ biến và hướng dẫn sử dụng các bộ Đơn giá XDCT và tập Đơn giá Dịch vụ công ích đô thị (xem thêm tại đây). Công ty Bắc Nam quyết định giảm 30% giá phần mềm trong 02 ngày thứ Ba và thứ Tư (05;06/01/2016) cho các khách hàng tại địa bàn tỉnh Ninh Thuận.
  Hiện nay, phần mềm Dự toán BNSC của Công ty Bắc Nam đã được sử dụng rộng rãi, đồng bộ và có hiệu quả tại hầu hết tất cả các đơn vị Sở, ban, ngành cũng như các tổ chức tư vấn và nhà thầu xây dựng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Công ty Bắc Nam hy vọng thông qua chính sách giảm giá trên, phần mềm Dự toán BNSC sẽ tiến gần đến con số 100% tất cả các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh đều sử dụng. Qua đó, công tác lập và quản lý chi phí xây dựng trên địa bàn tỉnh sẽ được nâng cao, đóng góp phát triển ngành xây dựng nói riêng và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tỉnh Ninh Thuận nói chung.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  (Theo: bacnam.com.vn)
  nguyenbacBN thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 164 (Thành viên: 0, Khách: 150, Robots: 14)