1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Mời tham gia Triển lãm Bất động sản

Thảo luận trong 'Thông tin Kinh tế xây dựng' bắt đầu bởi huynhbinh, 09/08/09.

Mods: vantiep
 1. huynhbinh
  Offline

  huynhbinh Thành viên danh dự

  Tham gia:
  22/06/09
  Bài viết:
  953
  Đã được thích:
  152
  Điểm thành tích:
  43
  Nơi ở:
  HCM
  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  ---------------------​
  Hà Nội, ngày 30 tháng 6 năm 2009​


  Kính gửi : - Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc TW,
  - Sở Quy hoạch và Kiến trúc TP. Hà Nội,
  - Sở Quy hoạch và Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh,
  - Các Doanh nghiệp Xây dựng, Vật liệu Xây dựng và Bất động sản.


  Cùng với tiến trình Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước, lĩnh vực Bất động sản Việt Nam đã đóng góp vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đất nước, làm thay đổi cảnh quan và nâng cao đời sống của nhân dân tại các đô thị. Nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh sự phát triển của thị trường Bất động sản Việt Nam, tạo điều kiện cho các nhà doanh nghiệp, các địa phương, các nhà đầu tư trong và ngoài nước mở rộng các dự án và đầu tư xây dựng về nhà ở, Bộ Xây dựng chỉ đạo và bảo trợ tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam từ ngày 20/9/2009 đến ngày 24/9/2009 tại thành phố Hồ Chí Minh.
  Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam 2009 lần đầu tiên được tổ chức với quy mô hơn 1.500 gian hàng trong nước và quốc tế, do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chủ trì, phối hợp với Cục Quản lý Nhà – Bộ Xây dựng, Cục Đầu tư Nước ngoài – Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế VIETBUILD tổ chức.
  Triển lãm sẽ là dịp để giới thiệu những thành tựu, sự phát triển của lĩnh vực Bất động sản Việt Nam trong những năm qua và cũng là dịp để các đơn vị, các tỉnh, các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài giới thiệu những dự án đầu tư và phát triển bất động sản trên các lĩnh vực công nghiệp, du lịch, thương mại, các sàn giao dịch bất động sản, những sản phẩm mới, công nghệ mới về nhà ở và phát triển đô thị. Trong thời gian diễn ra Triển lãm sẽ tổ chức những buổi hội thảo giới thiệu về các chính sách về đầu tư, phát triển Bất động sản và các chương trình nhà ở xã hội theo chủ trương của Chính phủ. Các chương trình hội thi, xét thưởng, trao giải và tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm uy tín thuộc lĩnh vực Bất động sản Việt Nam.
  Để Triển lãm đạt được mục tiêu và kết quả cao, góp phần phát triển mạnh mẽ lĩnh vực Bất động sản Việt Nam, Bộ Xây dựng đề nghị các đơn vị tích cực đăng ký tham gia Triển lãm, chuẩn bị nội dung phong phú, trưng bày các sản phẩm có chất lượng, thể hiện rõ sự trưởng thành, phát triển trong hội nhập và đổi mới của đơn vị mình.

  Nơi nhận:
  - Như trên ;
  - Hiệp hội Bất động sản VN;
  - Cục Đầu tư Nước ngoài - Bộ KHĐT;
  - Công ty AFC;
  - Lưu: VP, TTTH./. KT.BỘ TRƯỞNG
  THỨ TRƯỞNG
  đã ký

  Nguyễn Trần Nam
Mods: vantiep

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 339 (Thành viên: 0, Khách: 107, Robots: 232)