1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Lễ Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Khóa 2015 - Ngành Quản lý xây dựng

Thảo luận trong 'Trường Cao đẳng Xây dựng số 2' bắt đầu bởi Quyet_tam, 28/07/18.

Mods: Quyet_tam
 1. Quyet_tam
  Offline

  Quyet_tam Super Moderators

  Tham gia:
  01/07/13
  Bài viết:
  520
  Đã được thích:
  1,767
  Điểm thành tích:
  93
  Nơi ở:
  TP.Hồ Chí Minh
  Ngày 26/7/2018, Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Quản lý xây dựng khóa 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí long trọng, nghiêm túc. Kết quả 100% sinh viên đã bảo vệ đồ án thành công.
  Với sự hướng dẫn của các giảng viên Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM (Bộ Xây dựng), sinh viên ngành Quản lý xây dựng đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và tham gia bảo vệ trước các hội đồng tốt nghiệp. Để đạt được kết quả này, các bạn sinh viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng và phấn đấu trong học tập. Bảo vệ Đồ án trước hội đồng không chỉ là việc hoàn thành kỳ tốt nghiệp, mà quan trọng hơn còn là cơ hội cho các bạn sinh viên tự tin, nâng cao kỹ năng thuyết trình, tổng hợp được khối lượng kiến thức chuyên ngành và tiếp cận gần nhất với thực tiễn yêu cầu tại doanh nghiệp ngành xây dựng về các công việc như:
  - Lập Dự án đầu tư xây dựng;
  - Lập Hồ sơ dự thầu xây dựng;
  - Đo bóc khối lượng và lập Hồ sơ dự toán xây dựng công trình;
  - …
  Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Bộ môn Kinh tế xây dựng đã động viên và chúc các bạn sinh viên ngành Quản lý xây dựng bình tĩnh, tự tin để bảo vệ đồ án đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời, Bộ môn Kinh tế xây dựng cũng gửi lời cảm ơn tới các giảng viên đã hướng dẫn sinh viên cũng như các giảng viên đã tham ra hội đồng, đặc biệt là các giảng viên đến từ Bộ môn Kinh tế xây dựng của Trường Đại học Giao thông vận tải cơ sở TP.HCM (thầy Lê Trọng Tùng, thầy Lê Đình Thục, cô Trịnh Thùy Trang) và Bộ môn Quản lý xây dựng của Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM (cô Phạm Thanh Thủy).

  Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:
Mods: Quyet_tam

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 139 (Thành viên: 0, Khách: 129, Robots: 10)