1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Kính thưa các loại phím tắt

Thảo luận trong 'Làm việc cá nhân' bắt đầu bởi DuLi.kx06, 23/05/11.

Mods: truyenlv
 1. DuLi.kx06
  Offline

  DuLi.kx06 Thành viên danh dự

  Tham gia:
  13/06/09
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  59
  Điểm thành tích:
  28
  Nhẹ, dễ sử dụng, nó sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng thao tác của mình trên "mọi mặt trận"......
  Lê Chi thích bài này.
 2. chucmochucmo
  Offline

  chucmochucmo Member

  Tham gia:
  16/12/09
  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  18
  Hay đấy bạn. Thanks nhiều nhá
 3. dongvanphuoc
  Offline

  dongvanphuoc New Member

  Tham gia:
  27/06/11
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Lỗi gì đây

  Tôi tải được về và giải nén rồi nhưng khi mở ra máy báo là không mở được, mà nếu mở bằng word hay notepad thì ra ký tự loằng ngoằng lắm.
  Chỉ dẫn với!
 4. DuLi.kx06
  Offline

  DuLi.kx06 Thành viên danh dự

  Tham gia:
  13/06/09
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  59
  Điểm thành tích:
  28

  1.Lỗi do tập tin download về bị hư hỏng, cách giải quyết là download lại. Lỗi này rất thường hay gặp, chiếm đến 70%.
  2. Lỗi do máy chúng ta thiếu Font VN. Cách giải quyết vào google search fontvn.exe , download về và cài vào máy. ^_^ tất nhiên có nhiều font tiếng việt khác nhau, các bạn cần biết thiếu chính xác font tiêng việt gì để có thể cài vào máy tính. Trường hợp tập tin dùng font thư pháp mà bạn cài fontvn.exe cũng không giải quyết được vấn đề.
  3.Lỗi do có thể file chúng ta hiện đang có không phải là 1 file chm thật sự
  Nó có thể là file HLP(WinHelp) , vì vậy trước hết chúng ta có thể thay đổi tên của nó sang HLP ( nếu chúng ta không đang chạy Windows Vista) và thực hiện nó. Còn đối với những người dùng Windows Vista thì chúng ta có thể sử dụng hh.exe. (Microsoft® HTML Help Executable). Vista không hỗ trợ định dạng file HLP.
  4. Lỗi dó tập tin chm của chúng ta có những ký tự đặc biệt (#,?,$,+ …..) trong file và trong tên thư mục. Tại sao có những ký tự này thì file không mở được? Tất cả những ký tự đặc biệt đều có những ý nghĩa riêng và tất cả chúng đều không được sử dụng. Gỡ bỏ những ký tự đặc biệt từ tên file và tên thự mục chứa file có thể sẽ giải quyết vấn đề không mở được file.
  5. Lỗi do chúng ta có những cập nhật an ninh cho Windows XP hoặc WinVista mà điều này đã block những file chm. Điều này có nghĩa là sau khi tất cả những tập tin này được biên dịch thành HTML, nó có thể chứa những đoạn mã độc hại. Và vì vậy một trong những miếng vá của hệ điều hành đã block nội dung cần được hiển thị. Nó có thể được block bởi chính sách an ninh của hệ thống ( system policy) của bộ phận IT trong công ty của chúng ta …. Để giải quyết vấn đề này chúng ta Right click lên tạp tin chm và chọn Properties , chọn Unblock. Nhấn Apply để hoàn thành. Một khi chúng ta unblock thành công, nút Unblock sẽ không xuất hiện nữa.

  Trên đây là các nguyên nhân. Theo mình là nghi án bạn bị là nghi án số 1. Bạn nên cài thêm trình duyệt mới nhé. Ví dụ như Google Chrome chẳng hạn. Chúc bạn thành công!
Mods: truyenlv

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 511 (Thành viên: 0, Khách: 505, Robots: 6)