1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Huynh đệ (Tập I)

Thảo luận trong 'Văn học/Truyện' bắt đầu bởi huynhbinh, 12/08/09.

Mods: truyenlv
 1. huynhbinh
  Offline

  huynhbinh Thành viên danh dự

  Tham gia:
  22/06/09
  Bài viết:
  953
  Đã được thích:
  152
  Điểm thành tích:
  43
  Nơi ở:
  HCM
  Đọc tiểu thuyết này đau xót, bi phẫn mà cứ phải bật cười. Vào mấy trang đầu đã cười rồi, nhưng ngẫm lại thì thấy ghê rợn. Đó là do lối viết của tác giả. Một lối kể chuyện rất đúng chất “văn Tàu”, kể và kể, chỉ hành động và sự việc bộc lộ tâm lý và tính cách nhân vật

  Mà nhân vật đây là hai cậu bé (trong tập I này của tác phẩm) Lý Trọc và Tống Cương, giữa thời buổi cách mạng văn hóa làm điên đảo cả xã hội Trung Quốc.

  Tập II tác giả đã viết xong, trong đó sẽ là xã hội Trung Quốc thời kinh tế thị trường đảo điên còn hơn cả châu Âu hiện nay, và hai cậu bé lớn lên thành hai người đàn ông với những số phận thăng trầm khác nhau theo thời cuộc.

  Dư Hoa (sinh 1960) từng có tiểu thuyết Sống đã được đạo diễn Trương Nghệ Mưu dựng thành bộ phim nổi tiếng. Tác phẩm của ông đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và ông đã được nhận nhiều giải thưởng trong và ngoài nước

  Huynh đệ bản tiếng Trung xuất bản năm 2005. Hiện nay Dư Hoa được xem là “tài hoa bậc nhất văn đàn Trung Quốc đương đại”.
Mods: truyenlv

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 163 (Thành viên: 0, Khách: 146, Robots: 17)