1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Bắc Nam hoàn thành bộ Đơn giá XDCT năm 2014 tỉnh Bình Thuận

Thảo luận trong 'Tin tức Bắc Nam' bắt đầu bởi thuytv, 17/09/14.

 1. thuytv
  Offline

  thuytv Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  22/06/13
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  567
  Điểm thành tích:
  93
  Ngày 20/8/2014, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận đã có quyết định số 2740/QĐ-UBND về việc Công bố bổ sung Đơn giá xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Bộ Đơn giá này có số lượng 500 trang và bao gồm các phần sau:
  1. Đơn giá XDCT – Phần Sửa chữa;
  2. Đơn giá XDCT – Phần Xây dựng (bổ sung);
  3. Đơn giá XDCT – Phần Xây dựng (Sửa đổi và bổ sung);
  4. Đơn giá XDCT – Phần Lắp đặt (Sửa đổi và bổ sung);

  [​IMG]

  Các tập đơn giá XDCT nói trên được Công ty TNHH Phần mềm xây dựng Bắc Nam trực tiếp thực hiện. Với đội ngũ 100% cán bộ kỹ thuật thuộc chuyên ngành Kinh tế xây dựng, cùng với nhiều người có thâm niên công tác chuyên môn trên 15 năm nên quá trình thu thập, xử lý số liệu cũng như việc tính toán và bàn giao sản phẩm đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của Sở Xây dựng Bình Thuận và được Hội đồng thẩm định liên ngành đánh giá cao.
  Theo kế hoạch, 8h30’ ngày 25/9/2014, Sở Xây dựng Bình Thuận phối hợp với Công ty Bắc Nam tổ chức họp để công bố và phổ biến, hướng dẫn áp dụng các bộ Đơn giá XDCT nói trên tại Hội trường Sở Xây dựng. Đối tượng tham dự là tất cả các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh.
  [​IMG]
  Ngay sau khi Sở Xây dựng Bình Thuận phát hành rộng rãi bộ Đơn giá XDCT trên địa bàn, Công ty Bắc Nam sẽ chính thức gửi dữ liệu đến tất cả các quý khách hàng đang sử dụng phần mềm Dự toán Bắc Nam với hình thức miễn phí.
  Trong thời gian tới, Công ty Bắc Nam tiếp tục tham gia thực hiện một số dịch vụ tư vấn quản lý chi phí ĐTXDCT (tư vấn Kinh tế xây dựng) cho Sở Xây dựng các tỉnh thành khác.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  (Tham khảo thêm trên website của Sở Xây dựng Bình Thuận)

  Theo website: bacnam.com.vn
 2. hung11ckt
  Offline

  hung11ckt Active Member

  Tham gia:
  06/10/13
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  60
  Điểm thành tích:
  28
  tụi 11ckt bọn em được học dt bắc nam càng học càng thấy thích =D>

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 155 (Thành viên: 0, Khách: 135, Robots: 20)