1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Âm vang - hào hùng tiếng hát ngành Giao thông vận tải

Thảo luận trong 'Phòng truyền thống' bắt đầu bởi tannhuongktxd, 22/08/14.

 1. tannhuongktxd
  Offline

  tannhuongktxd Kinh tế xây dựng Thành viên BQT

  Tham gia:
  30/08/09
  Bài viết:
  736
  Đã được thích:
  1,099
  Điểm thành tích:
  93
  Chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 69 năm Ngày truyền thống Ngành GTVT; hướng tới đại hội thi đua yêu nước và 70 năm ngày truyền thống của Ngành GTVT; tối 17/8, tại nhà hát Âu Cơ, thành phố Hà Nội, đã diễn ra chung kết cuộc thi tiếng hát ngành Giao thông vận tải (GTVT).

  Tới dự đêm chung kết có các ông : Đinh La Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT; Nguyễn Ngọc Đông; Nguyễn Hồng Trường, Thứ trưởng Bộ GTVT; Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN; Nguyễn Minh Hiếu, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ GTVT, trưởng ban tổ chức cuộc thi; cùng đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Hội nhạc sỹ Việt Nam, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương.

  Cuộc thi tiếng hát Ngành GTVT được tổ chức nhằm tiếp tục tuyên truyền, phổ biến những ca khúc truyền thống đã từng gắn bó với các thế hệ cán bộ, công nhân viên, gắn với từng chiến công, với sự hy sinh mồ hôi và xương máu trong chiến đấu, lao động, sản xuất, học tập của các thế hệ chiến sỹ, cán bộ công nhân viên Ngành GTVT. Đồng thời, thông qua cuộc thi từng bước củng cố và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng của toàn ngành, góp phần hiệu quả cổ vũ, động viên nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cán bộ công nhân viên, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Ngành GTVT trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

  Bên cạnh đó, cuộc thi là một hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự phối hợp hoạt động hết sức hiệu quả giữa Công đoàn GTVT VN và Đoàn Thanh niên Bộ GTVT trong việc triển khai các chương trình công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành.

  Trải qua các vòng sơ khảo hết sức hấp dẫn, ban tổ chức đã chọn lựa ra 22 đơn vị xuất sắc nhất có mặt biểu diễn trong đêm chung kết, với tổng số 22 tiết mục tham dự.

  Đêm chung kết diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, với 22 tiết mục thể hiện khả năng ca hát cũng như kĩ thuật biên đạo của các đơn vị lọt vào vòng chung kết. Ban giám khảo đã chọn lựa được 5 tiết mục xuất sắc nhất với 5 giải vàng được trao cho : Trường đại học công nghệ GTVT với ca khúc “ Trên đỉnh Trường Sơn ta hát”; Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 với ca khúc “ Bài ca Hồ Chí Minh”; Tổng công ty hàng không Việt Nam với ca khúc “ Mái đình làng biển”; Trường đại học Hàng hải Việt Nam với ca khúc “ Vịnh Xuân đất tổ”; Tổng công ty quản lý bay Việt Nam với ca khúc “ Vui mở đường”. Ngoài ra còn có 10 giải bạc và 7 giải khuyến khích được trao cho các đơn vị tham gia còn lại.

  Dailo.vn trân trọng giới thiệu một số hình ảnh đẹp trong đêm chung kết.

  [​IMG]
  Các vị đại biểu tới dự đêm Chung kết tiếng hát ngành GTVT

  [​IMG]
  Bộ trưởng Đinh La Thăng trao giải cho 5 tiết mục xuất sắc nhất

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đêm Chung kết diễn ra sôi nổi, vui tươi với nhiều tiết mục đặc sắc

  Trích: http://dailo.vn/doi-song-xa-hoi/am-...ganh-giao-thong-van-tai-20140818100824406.htm

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 156 (Thành viên: 0, Khách: 125, Robots: 31)