1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!
Dịch Thuật Đà Nẵng
Hoạt động cuối:
06/09/19
Tham gia:
06/09/19
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Sinh nhật:
01/12/80 (Tuổi: 43)
Web:
Nơi ở:
54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Nghề nghiệp:
Dịch thuật miền trung Đà nẵng

Chia sẻ trang này

Dịch Thuật Đà Nẵng

New Member, 43, đến từ 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

Dịch Thuật Đà Nẵng được nhìn thấy lần cuối:
06/09/19
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Dịch Thuật Đà Nẵng.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  01/12/80 (Tuổi: 43)
  Web:
  http://dichthuatmientrung.com.vn/dich-thuat-tai-da-nang/
  Nơi ở:
  54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
  Nghề nghiệp:
  Dịch thuật miền trung Đà nẵng
  Dịch thuật miền trung Đà Nẵng 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng thì Dịch thuật miền trung Đà Nẵng 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng, là một địa chỉ đáng tin cậy

  Sứ mệnh của chúng tôi là giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, đem thông tin lưu chuyển dễ dàng giữa các quốc gia, tổ chức, cá nhân trên toàn cầu. chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật trực tuyến hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật với chất lượng sản phẩm tốt nhất và chi phí phù hợp nhất cho khách hàng.

  Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch thuật tại Đà Nẵngdịch thuật công chứng Đà Nẵng các chuyên ngành, bao gồm: Tài liệu thương mại, tài chính kế toán, bảo hiểm, hành chính pháp lý, văn hóa – xã hội – , thể thao, du lịch, môi trường, y tế, giáo dục, công nghệ thông tin, kỹ thuật, vật lý – nguyên tử, luận án luận văn, sách, truyện, và một số chuyên ngành khác.

  Để hiện thực hóa chiến lược này chúng tôi đã đầu tư và hoàn thiện hạ tầng công nghệ thông tin với mức chuyên môn hóa cao dành cho các bộ phận trong công ty, liên tục nâng cao năng lực đội ngũ Dịch giả vượt trội. Chúng tôi chủ trương áp dụng những phương tiện kỹ thuật hiện đại và lợi thế của các phương tiện truyền thông mới nhất, giúp duy trì chất lượng dịch vụở mức cao mà vẫn tiết kiệm chi phí. Cơ chế quản lý trực tuyến là một quy trình khép kín từ nhận dự án, phân tích, thực hiện, hiệu chỉnh, nghiệm thu, giao kết quả, tiếp nhận thanh toán chuyển khoản, và thực hiện hậu mãi

  Để đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa và khoa học kỷ thuật tại Đà Nẵng. Công ty dịch thuật MIDTRANS Đà Nẵng cung cấp cho mọi khách hàng dịch vụ Dịch thuật công chứng tại Ngãi uy tín chất lượng. Với đội ngũ biên dịch viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ dịch cho quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất.


  Chuyên dịch tài liệu các thứ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Italia sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Ukraina sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Nga sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Thái Lan sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Malaysia sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Myanma sang tiếng Việt


  + Dịch thuật tiếng Philipin sang tiếng Việt


  và một số ngôn ngữ khác.........  Với đội ngũ dịch tài liệu đa ngôn ngữ đầy kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp, bản dịch tài liệu các ngôn ngữ nước ngoài sẽ được chuyển hóa sang ngôn ngữ gốc một cách uyển chuyển về ngôn từ, sâu sắc trong cách diễn đạt và chính xác trong thuật ngữ sẽ giúp cho khách hàng hài lòng với độ chính xác từng thuật ngữ, từng nội dung.  Để đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng nên khi quý khách hàng đến với công ty dịch thuật MIDTRANS sẽ được hướng dẫn những kĩ năng cần thiết để quá trình hợp tác và phát triển diễn ra được thuận lợi hơn. Điều công ty muốn cùng khách hàng xây dựng mối quan hệ bền vững dựa trên sự tin tưởng tín nhiệm của nhau. Công ty Dịch thuật tại Đà Nẵng lấy phương châm khách hàng làm kim chỉ nam cho sự thành công và phát triển. Đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng về sự phục vụ của chúng tôi.


  Quý Khách vui lòng Nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tại đồng nai: biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp tại 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng để được phục vụ một cách tốt nhất
 • Dịch Thuật Đà Nẵng has not downloaded any attachment yet.

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 300 (Thành viên: 0, Khách: 283, Robots: 17)