1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Thưởng Tết bằng ngày nghỉ phép

Thảo luận trong 'Thông tin khác' bắt đầu bởi cafe_xd, 11/12/13.

Mods: vantiep
 1. cafe_xd
  Offline

  cafe_xd Active Member

  Tham gia:
  16/07/13
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  164
  Điểm thành tích:
  43
  Nhiều doanh nghiệp bất động sản thưởng Tết bằng cách tăng ngày nghỉ phép, đồng nghĩa với thu nhập của nhân viên sẽ tiếp tục giảm.
  Nói về kế hoạch thưởng Tết, nhiều doanh nghiệp bất động sản chỉ xua tay cười trừ: “Lương còn nợ, lấy đâu tiền thưởng Tết”. Có lẽ nếu trước đây bất động sản luôn nằm trong nhóm những doanh nghiệp có mức thưởng Tết “khủng” thì nay việc có thưởng Tết đã là một giấc mơ xa vời.
  Mặc dù từ đầu năm tới giờ, Nguyễn Thanh Hải, nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại và xây dựng NT, chỉ nhận được vỏn vẹn 6 tháng lương nhưng với anh Hải thì vẫn còn may chán so với nhiều đồng nghiệp. “Bị nợ lương nhưng vẫn được công ty lo cho chỗ ở, ăn uống hàng ngày, nhiều nơi lương vẫn nợ đều mà không có chế độ đó, thế nên dù 3 tháng mới được lĩnh lương một lần, tính ra từ đầu năm tới giờ tôi mới lĩnh lương có 2 lần, nhưng cũng như mọi người tôi không nghĩ đến chuyện xin chuyển công tác.
  Trong giai đoạn khó khăn này biết chia sẻ với công ty là việc nên làm, hơn nữa cũng khó có thể tìm được công việc mới với mức lương hấp dẫn trong giai đoạn người khôn của khó này…”, anh Hải cho biết.
  (Tham khảo)
 2. 0502034
  Offline

  0502034 New Member

  Tham gia:
  15/11/13
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  3
  Sao mà giống mình vãi, chỉ mong tết này lấy hết lương :))
 3. cafe_xd
  Offline

  cafe_xd Active Member

  Tham gia:
  16/07/13
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  164
  Điểm thành tích:
  43
  Tết là thưởng dù ít dù nhiều .Sao bác lại chờ lấy hết lương? công ty nào mà "cá đuối" thế bác ?
Mods: vantiep

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 153 (Thành viên: 0, Khách: 141, Robots: 12)