1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Sở XD Long An sử dụng phần mềm Dự toán Bắc Nam phục vụ công tác quản lý chi phí ĐTXDCT

Thảo luận trong 'Tin tức Bắc Nam' bắt đầu bởi BN software, 22/08/13.

 1. BN software
  Offline

  BN software New Member

  Tham gia:
  22/08/13
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Ngày 20/8/2013, tại phòng họp số 2 của Sở Xây dựng Long An đã diễn ra buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm Dự toán Bắc Nam để phục vụ công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình. Tham gia buổi hướng dẫn, về phía Sở Xây dựng Long An có các cán bộ, chuyên viên của phòng Quản lý Chất lượng; phòng Quản lý hoạt động xây dựng; đại diện một số Trung tâm, Ban Quản lý dự án trực thuộc Sở. Về phía Công ty TNHH phần mềm xây dựng Bắc Nam với đại diện là ông Trần Văn Thủy - Phó giám đốc công ty.
  [​IMG]

  Mục đích buổi hướng dẫn là trang bị cho các cán bộ chuyên viên của Sở Xây dựng Long An nắm vững các chức năng và tiện ích của phần mềm; thành thạo các thao tác trong quá trình sử dụng để phục vụ cho công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình trên địa bản tỉnh Long An.

  Buổi hướng dẫn đã diễn ra trong không khí sôi nổi và được các đơn vị trực thuôc Sở Xây dựng Long An đánh giá rất cao về chất lượng của phần mềm Dự toán Bắc Nam. Chắc chắn trong thời gian tới đây, cùng với việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và có sự hỗ trợ công nghệ từ phía Công ty Bắc Nam, công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình của Sở Xây dựng Long An sẽ được nâng cao hơn nữa.

  Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:
  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  Dự toán BNSC thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 225 (Thành viên: 0, Khách: 125, Robots: 100)