1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Quá đau đầu việc lựa chọn quy mô của dự án !

Thảo luận trong 'Quy trình, kế hoạch QLDA' bắt đầu bởi kinhtexd, 24/02/10.

Mods: thanh.bm
 1. kinhtexd
  Offline

  kinhtexd Thành viên danh dự

  Tham gia:
  11/08/09
  Bài viết:
  447
  Đã được thích:
  75
  Điểm thành tích:
  28
  Nơi ở:
  xứ nẫu
  Đầu năm mà nghe than mệt quá nhỉ !
  Chuyện là thế này: Mùng 9 đi làm lên cơ quan nghe sếp chúc tết, nhận lì xì...Nghe Chủ tịch HĐQT công ty...nhắc khéo...công tác đầu tư muốn nổ não luôn...Buổi chiều họp Ban dự án, sếp lại...ch...Nhưng không sao miễn có tiền lì xì là được, nhựng vấn đề đau đầu nhất chính là không thống nhất được quy mô của dự án mới...dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề liên quan...Các bạn có thể giúp mình về lĩnh vực này được không !
  Cảm ơn trước !
 2. vantiep
  Offline

  vantiep Super Moderators Thành viên BQT

  Tham gia:
  21/06/09
  Bài viết:
  692
  Đã được thích:
  183
  Điểm thành tích:
  43
  Nơi ở:
  HCM
  Gửi bạn kinhtexd!
  Mình thấy vấn đề bạn nêu ra là vấn đề bức xúc nhưng bạn nêu chung quá nên mọi người không biết hướng giải quyết giúp bạn. Bạn có thể nêu rõ hơn lần sau để tìm hướng giải quyết.
 3. kinhtexd
  Offline

  kinhtexd Thành viên danh dự

  Tham gia:
  11/08/09
  Bài viết:
  447
  Đã được thích:
  75
  Điểm thành tích:
  28
  Nơi ở:
  xứ nẫu
  Ah !
  Chỗ mình đang có một dự án di dời nhà máy, tuy nhiên do những khó khăn về tình hình tài chính hiện nay...nên dường như tất cả các công việc làm từ trước đến nay đều phải làm lại từ thiết kế, lựa chọn công nghệ cho nhà máy mới...mà để xác định lại quy mô dự án cho đúng với tình hình thực tế thì cần rất nhiều yếu tố đầu vào như: định vị lại thương hiệu, tình hình thị trường, xu hướng tương lai của thị trường...mà bên mình đang muốn đi theo hướng chọn đơn vị tư vấn nghiên cứu thị trường cái này làm mình đau đầu khá nhiều vì như: làm sao viết hồ sơ mời thầu, chấm thầu gói này như thé nào...?
 4. cafe_xd
  Offline

  cafe_xd Active Member

  Tham gia:
  16/07/13
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  164
  Điểm thành tích:
  43
  bài cũ nhưng em thấy cũng hay lên "xới lại" :D
  Bên bác chắc tư nhân? đã tư nhân đừng gò theo nhà nước về thủ tục làm gì cho đau đầu. Cứ search thông tin sau đó chỉ định vài ba đơn vị có thương hiệu chào giá kèm thông tin liên quan => Chọn là xong. Quan trọng là kết quả.
Mods: thanh.bm

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 154 (Thành viên: 0, Khách: 144, Robots: 10)