1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Gửi 11CKT

Thảo luận trong '11CKT' bắt đầu bởi Quyet_tam, 13/12/13.

 1. Quyet_tam
  Offline

  Quyet_tam Super Moderators

  Tham gia:
  01/07/13
  Bài viết:
  520
  Đã được thích:
  1,767
  Điểm thành tích:
  93
  Nơi ở:
  TP.Hồ Chí Minh
  Ban quản trị diễn đàn kinhtexaydung.net đã rất cố gắng để tổ chức hướng dẫn nghiệp vụ Lập Dự toán xây dựng công trình thông qua Lớp Dự toán Online Free. Đây là chuyên đề rất thiết thực cho sinh viên ngành xây dựng nói chung và sinh viên ngành kinh tế xây dựng nói riêng.

  Với chuyên đề này, sinh viên được trang bị từ kỹ năng đọc bản vẽ, đo bóc tiên lượng, áp dụng hệ thống Định mức và Đơn giá, các quy định chế độ chính sách nhà nước,... để tính chi phí xây dựng một công trình thực tế.

  Hàm lượng kiến thức cả lý thuyết và thực tế là rất nhiều. Qua đó, giúp các bạn sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn, tính tự giác trong học tập, tiết kiệm kinh phí (Free),...

  Được biết, trong thời gian này các bạn đang tập trung cho việc hoàn thành 04 bài tập lớn cũng như việc thi cử cuối kỳ và sẽ kết thúc vào cuối tuần sau. Như vậy, sau ngày 23/12, các bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tham gia sinh hoạt chuyên môn trên diễn đàn.

  Tính đến ngày hôm nay (13/12), Ban giảng viên (gồm các anh có trình độ, kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết) đã đều đặn đưa ra các bài hướng dẫn chi tiết trong mỗi chuyên đề (xem tại đây). Hy vọng từng bạn sẽ nhận thức ra "cái được" cho bản thân khi tham gia sinh hoạt, thảo luận và thực hành trên diễn đàn.
 2. ktxd.xd2
  Offline

  ktxd.xd2 Active Member

  Tham gia:
  25/07/13
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  93
  Điểm thành tích:
  28
  hic, hic . năm ngoái tụi em đâu có mà theo học. 11ckt giờ sướng quá
 3. tannhuongktxd
  Offline

  tannhuongktxd Kinh tế xây dựng Thành viên BQT

  Tham gia:
  30/08/09
  Bài viết:
  736
  Đã được thích:
  1,099
  Điểm thành tích:
  93
  Sau chuyên đề đầu tiên, BQT sẽ tiếp tục mở các chuyên đề tiếp theo, theo em nghĩ chúng ta nên cân nhắc lại thời gian tổ chức chuyên đề để nhằm thu hút nhiều hơn nữa các bạn thành viên tham gia (sợ trùng với thời gian thi cử, bài tập lớn....của các bạn).
  Giá trị của các bài viết này qua thời gian là rất lớn, không chỉ cho các bạn tham gia chuyên đề mà còn cho tất cả các thành viên trong diễn đàn, đây là động lực lớn nhất để cho BQT tổ chức các lớp chuyên đề tiếp theo. :)
 4. M tuan
  Offline

  M tuan Member

  Tham gia:
  30/08/13
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  18

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 337 (Thành viên: 0, Khách: 327, Robots: 10)