1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Công ty Bắc Nam đến với biển đảo Tổ quốc

Thảo luận trong 'Tin tức Bắc Nam' bắt đầu bởi thuytv, 20/08/14.

 1. thuytv
  Offline

  thuytv Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  22/06/13
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  567
  Điểm thành tích:
  93
  Ngày 16/8/2014, Công ty TNHH Phần mềm xây dựng Bắc Nam đã cử một đoàn cán bộ ra công tác tại huyện đảo Côn Đảo. Mục đích của chuyến đi này để thực hiện nhiệm vụ chuyển giao phần mềm Dự toán Bắc Nam cho tất cả các cơ quan, đơn vị nhà nước cũng như doanh nghiệp trên địa bàn huyện đảo Côn Đảo nhằm đồng bộ và thống nhất với các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh Bà rịa Vũng tàu trong việc sử dụng phần mềm Dự toán Bắc Nam để lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội quan trọng để đoàn công tác được tiếp xúc thực tế cuộc sống tại đảo; được tham quan và tìm hiểu di tích lịch sử Nhà tù Côn Đảo,…
  [​IMG] [​IMG]
  Do thời gian công tác tại đảo không có nhiều nên đoàn công tác đã phải chia làm 02 tổ chuyển giao đồng thời. Tổ thứ nhất chuyển giao tập trung cho các đơn vị nhà nước trực thuộc huyện (Phòng Tài chính kế hoạch và Ban quản lý dự án) và tổ còn lại chuyển giao cho từng đơn vị doanh nghiệp. Kết thúc quá trình chuyển giao, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện đảo Côn Đảo đã đánh giá rất cao chất lượng của phần mềm Dự toán Bắc Nam. Đồng thời, các đơn vị tin tưởng quá trình lập và quản lý chi phí ĐTXDCT trên địa bàn huyện sẽ được rút ngắn về thời gian và nâng cao chất lượng hồ sơ thông qua việc sử dụng phần mềm Dự toán Bắc Nam đồng bộ với các cơ quan đơn vị trên toàn tỉnh Bà rịa Vũng tàu.
  [​IMG] [​IMG]
  Như vậy, huyện đảo Côn Đảo là huyện cuối cùng trên địa bàn tỉnh Bà rịa Vũng tàu tiếp cận và sử dụng đồng bộ phần mềm Dự toán Bắc Nam. Trước đó, phần mềm Dự toán Bắc Nam đã được sử dụng rộng rãi, đồng bộ và có hiệu quả tại Sở Xây dựng Bà rịa Vũng tàu cũng như Ban quản lý dự án các huyện, thành phố: Vũng tàu; Châu Đức; Long Điền; Đất Đỏ; Tân Thành; Bà rịa;…
  Nhân chuyến công tác này, đoàn cũng đi tham quan thực tế tại di tích lịch sử Nhà tù Côn Đảo. Sau đây là một số hình ảnh của chuyến công tác:

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Theo: www.bacnam.com.vn
  Dự toán BNSC, huyphan and ktxd.xd2 like this.
 2. ktxd.xd2
  Offline

  ktxd.xd2 Active Member

  Tham gia:
  25/07/13
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  93
  Điểm thành tích:
  28
  tuyệt quá ,vừa công việc vừa được du ngoạn khắp nơi =P~

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 120 (Thành viên: 0, Khách: 106, Robots: 14)