1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Chuyển giao phần mềm cho Sở Xây dựng Cần Thơ

Thảo luận trong 'Tin tức Bắc Nam' bắt đầu bởi thuytv, 13/11/13.

 1. thuytv
  Offline

  thuytv Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  22/06/13
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  567
  Điểm thành tích:
  93
  Ngày 08/11/2013 tại Sở Xây dựng Thành phố Cần Thơ, Công ty TNHH Phần mềm xây dựng Bắc Nam đã chuyển giao phần mềm Dự toán Bắc Nam cho phòng Quản lý xây dựng trực thuộc Sở.
  [​IMG]
  (Đứng đầu tiên bên phải là Ông Đỗ Văn Đức và thứ ba từ trái qua là Ông Nguyễn Công Sơn, cùng tập thể cán bộ Phòng Quản lý xây dựng - Sở Xây dựng Cần Thơ)

  Theo quy định của Nghị định số 15/2013/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư số 13/2013/TT-BXD của Bộ Xây dựng, cơ quan quản lý nhà nước chuyên môn về xây dựng chịu trách nhiệm thẩm tra thiết kế xây dựng, trong đó có thẩm tra Định mức và Đơn giá xây dựng công trình. Trên cơ sở đó, phòng Quản lý xây dựng đã quyết định lựa chọn phần mềm Dự toán Bắc Nam phục vụ công tác quản lý Nhà nước do Sở Xây dựng giao. Với việc sử dụng phần mềm Dự toán Bắc Nam, phòng Quản lý xây dựng sẽ rút ngắn được thời gian thẩm tra hồ sơ do phần mềm hoàn toàn "đọc" được file Dự toán bằng Excel. Bên cạnh đó, chất lượng kiểm soát hồ sơ sẽ được nâng cao, chính xác và nhanh chóng thông qua tính năng "Thẩm tra Định mức và Đơn giá". Với tính năng này, phần mềm Dự toán Bắc Nam hoàn toàn kiểm tra và phát hiện có hay không việc áp dụng sai Định mức hoặc sai Đơn giá so với quy định (nếu phát hiện sai, phần mềm sẽ báo cáo sự chênh lệch về khối lượng hao phí của xi măng, sắt thép,... so với Định mức của Nhà nước hoặc sai lệch về Đơn giá so với quy định của địa phương;...)

  Sau khi ông Đỗ Văn Đức (phó Trưởng phòng Chuyển giao phần mềm) trực tiếp cài đặt, hướng dẫn và giải đáp các tình huống; ông Nguyễn Công Sơn (Trưởng phòng Quản lý xây dựng) đã đánh giá rất cao về chất lượng phần mềm. Đồng thời ông Nguyễn Công Sơn tin tưởng rằng, phần mềm Dự toán Bắc Nam sẽ được đông đảo các đơn vị trong ngành xây dựng trên địa bàn hoan nghênh đón nhận.

  Như vậy, ngoài phòng Quản lý xây dựng của Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ, phần mềm Dự toán Bắc Nam đang được ứng dụng đồng bộ và có hiệu quả tại các đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng các tỉnh Đồng Nai; Tây Ninh; Tiền Giang; Long An; Ninh Thuận; Bà rịa Vũng Tàu; Hậu Giang; Gia Lai;...

  Thông tin tham khảo tại: http://bacnam.com.vn/tin-chuyen-nganh/chuyen-giao-phan-mem-cho-so-xay-dung-can-tho.html
  hoangthecuong.xd thích bài này.
 2. hoangthecuong.xd
  Offline

  hoangthecuong.xd Active Member

  Tham gia:
  26/07/13
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  86
  Điểm thành tích:
  28

  các bác bác nam mạnh mẽ quá. cứ thế này thì phủ sóng hết rùi
  LuongSon and thuytv like this.
 3. thuytv
  Offline

  thuytv Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  22/06/13
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  567
  Điểm thành tích:
  93
  Các anh ở phòng Quản lý xây dựng (Sở Xây dựng Cần Thơ) toàn là những người lâu năm trong nghề, kinh qua nhiều vị trí khác nhau trong ngành xây dựng nên đã từng sử dụng và biết rất rõ các phần mềm trên thị trường. Vậy mà khi tiếp xúc với phần mềm Dự toán Bắc Nam thì các anh đã quyết định bỏ ngay những phần mềm hiện tại đang xài. Điều đó đã thể hiện rất rõ chất lượng sản phẩm bên mình. Hy vọng phần mềm Dự toán Bắc Nam sẽ được nhiều người biết đến.
  Nếu các bạn yêu thích Bắc Nam, hãy chia sẻ trên facebook nhé! Thanks all! :)
  tiepnk thích bài này.
 4. ktxd.xd2
  Offline

  ktxd.xd2 Active Member

  Tham gia:
  25/07/13
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  93
  Điểm thành tích:
  28
  các anh đi nhìu đc hướng dẫn người khác thích wa! muốn mà chẳng bít làm sao 8->

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 147 (Thành viên: 0, Khách: 132, Robots: 15)