1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Chuyển giao phần mềm cho các đơn vị ngành Công an

Thảo luận trong 'Tin tức Bắc Nam' bắt đầu bởi thuytv, 11/11/13.

 1. thuytv
  Offline

  thuytv Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  22/06/13
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  567
  Điểm thành tích:
  93
  Tiếp sau Sở Cảnh sát PCCC thành phố Cần Thơ (cũng như phòng Hậu cần trực thuộc Công an tỉnh Tiền Giang; Long An; Tây Ninh; Hậu Giang; Bà rịa Vũng tàu; Bình Dương; Trường Đại học Cảnh sát nhân dân; Trường Đại học An ninh nhân dân;...). Ngày 08/11/2013, Công ty TNHH Phần mềm xây dựng Bắc Nam đã cung cấp 10 bộ phần mềm DỰ TOÁN BẮC NAM cho phòng Hậu cần trực thuộc Công an thành phố Cần Thơ.
  [​IMG]

  Quá trình chuyển giao diễn ra trong 01 ngày, đã được ông Đỗ Văn Đức (Phó trưởng phòng Chuyển giao) trực tiếp cài đặt, hướng dẫn và giải đáp các vướng mắc của phòng Hậu cần một cách trực quan, dễ hiểu. Đặc biệt, một số những bất cập tồn tại trong quá trình làm nghiệp vụ trước đây thì nay với phần mềm DỰ TOÁN BẮC NAM đã khắc phục được triệt để.
  Kết thúc chuyển giao, các cán bộ chiến sĩ trực thuộc Đội XDCB của phòng Hậu Cần đã đánh giá rất cao chất lượng phần mềm cùng tính chuyên nghiệp, nhiệt tình của cán bộ chuyển giao Công ty Bắc Nam. Với nhiều tính năng mạnh, đặc biệt là tính năng Thẩm tra Định mức Đơn giá (là tính năng duy nhất chỉ có ở phần mềm DỰ TOÁN BẮC NAM tính đến thời điểm này), chắc chắn công tác kiểm kiểm tra, kiểm soát hồ sơ của Công an thành phố Cần Thơ sẽ rút ngắn đáng kể về thời gian; nâng cao hơn nữa chất lượng hồ sơ và tiết kiệm được chi phí xây dựng công trình.

  Thông tin tham khảo tại:
  - http://bacnam.com.vn/tin-noi-bo/chuyen-giao-phan-mem-cho-cac-don-vi-nganh-cong-an.html
  - http://bacnam.com.vn/tin-noi-bo/chuyen-giao-10-bo-phan-mem-cho-cong-an-tp-can-tho.html
  tiepnk, thanh.bm and tannhuongktxd like this.
 2. anomyous
  Offline

  anomyous New Member

  Tham gia:
  05/09/13
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  3
  Công ty các bạn chuyên về công an nhỉ. Mình đọc trên trang web thấy CA phía nam này mấy tỉnh đều sử dụng hết cả rồi.
  thuytv thích bài này.
 3. thuytv
  Offline

  thuytv Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  22/06/13
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  567
  Điểm thành tích:
  93
  Đúng vậy bạn, vì các đ/c công an Hậu Cần hầu hết là dân xây dựng nên thạo lắm. Trước đó họ cũng xài chán chê nhiều cái rồi. Nay thống nhất dùng phần mềm Dự toán Bắc Nam để kiểm tra dễ dàng hồ sơ các đơn vị tư vấn, nhà thầu đó mà! Mặc dù thương hiệu còn khá mới mẻ tuy nhiên các anh bên đó đều công nhận việc chọn phần mềm Dự toán Bắc Nam là quyết định chính xác! :)
  tiepnk and tannhuongktxd like this.
 4. anomyous
  Offline

  anomyous New Member

  Tham gia:
  05/09/13
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  3
  Cho mình hỏi. Phần mềm này Sở Xây dựng Vũng Tàu đã dùng chưa. Mình sợ lúc chuyển file cho các anh bênh tỉnh họ không đọc được.
 5. tiepnk
  Offline

  tiepnk Super Moderators Thành viên BQT

  Tham gia:
  07/10/13
  Bài viết:
  100,000,025
  Đã được thích:
  165
  Điểm thành tích:
  63
  Chào bạn!
  Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu, hầu hết các Sở ban ngành, Doanh nghiệp trực thuộc trên địa bàn tỉnh đã sữ dụng phần mềm Dự toán Bắc Nam và rất ok với những tính năng vượt trội của phần mềm. Đặc biệt là UBND tỉnh cũng như Sỡ Xây Dựng tỉnh Vũng Tàu đã có văn bản hướng dẫn các doanh nghiệp nên sự dụng phần mềm Dự toán Bắc Nam để lập hồ sơ cho đồng bộ và dễ chuyển flie nên bạn yên tâm nhé!
  Chúc bạn thành công.:)
  Chỉnh sửa cuối: 13/11/13

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 156 (Thành viên: 0, Khách: 137, Robots: 19)