1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Cách kiếm tiền với gso

Thảo luận trong 'Kinh tế xây dựng/QLDA' bắt đầu bởi love_is_blue, 28/10/09.

 1. love_is_blue
  Offline

  love_is_blue Member

  Tham gia:
  04/08/09
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  HƯỚNG DẪN LÀM CỘNG TÁC VIÊN QUA MẠNG VỚI CÔNG TY SAVICOM VIỆT NAM – CÁCH KIẾM TIỀN VỚI GSO

  Hiện nay trên các diễn đàn có giới thiệu nhiều trang web kiếm tiền trên mạng, nhưng hầu hết các trang web đó đều là của nước ngoài. Điều đó đòi hỏi bạn phải rành tiếng Anh nếu không thì rất khó sử dụng. Không những thế,1 số trang còn lừa gạt, không rõ ràng về cách thức chuyển tiền...
  Trước đây, việc lên mạng của Tôi chỉ là chát tán gẫu, gủi email hay đọc báo... dần dần Tôi đã ý thức được tầm quan trọng của Internet và bây giờ đối với Tôi, Internet là một món ăn không thể thiếu. Với việc kinh doanh trên mạng, Bạn vẫn học tập, hay đi làm đều đặn, vẫn hoàn thành tốt công việc của mình mà không phải bận tâm đến túi tiền của mình. Quả thực Internet thật tuyệt vời!

  Bạn có biết ở nước ta đang có 1 công ty áp dụng hình thức kiếm tiền qua mạng rất thành công và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đó là công ty cổ phần thương mại và đầu tư quốc tế Sao Việt - SAVICOM, triển khai dự án tại trang web www.gso-media.com và trụ sở chính của công ty đặt tại :
  Tầng 1 nhà 17T9 khu chung cư Trung Hoà - Cầu Giấy, quận Cầu Giấy Hà Nội
  Điện thoại: (04) 2511425, (04) 2511706.

  Mời bạn tham gia:

  Bạn hãy xem hướng dẫn đăng ký để trở thành thành viên của công ty
  *Bước 1: click vào đường link sau hoặc coppy và dán vào trình duyệt web của bạn:
  http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=575846

  *Bước 2 : điền thông tin
  Bạn hãy gõ đầy đủ vào các thông tin có dấu *
  - Tên truy cập: bạn gõ bất kỳ tên nào mà bạn thích (Chỉ gồm chữ không dấu và số), bạn nên click vào phím kiểm tra phía bên phải để biết tên truy cập có hợp lệ không.
  - Họ: họ của bạn
  - Tên đệm: Tên đệm của bạn
  - Tên: tên của bạn
  Chú ý: bạn nên khai thật 100% để là căn cứ tính tiền, họ, tên, tên đệm phải khớp với hộ chiếu hay CMND
  - Hộ chiếu/ CMND: Bạn ghi số hộ chiếu hay CMND cũng được ( tuyệt đối phải chính xác 100% và phải đủ 18 tuổi )
  - Thư điện tử: Thư điện tử phải được gõ chính xác để công ty liên hệ với bạn và để kích hoạt tài khoản của mình.
  - Địa chỉ: phải chính xác 100%
  - Quốc gia: bạn sống ở quốc gia nào thì chọn quốc gia đó
  - Ngày sinh: chọn đúng ngày sinh, tháng, năm của bạn.
  - Giới tính: giới tính của bạn
  - Mã người giới thiệu : bạn ghi số 575846 , thường thì số đó đã có sẵn rồi ( phải điền thật chính xác 100%, vì không có người giới thiệu họ sẽ nghĩ bạn không biết gì về tin học hay internet đâu )
  Bạn hãy click vào dấu mũ bên phải để chọn
  - Mã bảo mật: gõ đúng mã bảo mật bên cạnh
  Chú ý quan trọng: bạn phải đọc kỹ nội quy để biết cách trả tiền cũng như những quy định của công ty.
  *Bước 3
  Bạn nhấp chuột vào dòng chữ ở cuối trang: Tôi đã đọc kỹ cam kết (click vào để đồng ý đăng ký)
  Nếu Bạn làm đúng tất cả các bước trên, màn hình sẽ hiển thị dòng chữ:
  Đăng ký thành công! Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong mạng lưới GSO rồi.

  Chương trình sẽ tự động ghi lại thông tin đăng ký của Bạn và chuyển về Bộ phận khách hàng của Công ty, đồng thời gửi cho bạn 1 bức email thông báo Tên , Mật khẩu truy cập và 1 bức thư để xác nhận email của bạn có thật hay không ở trong email của bạn.

  *Cách giới thiệu người khác:
  Khi thực hiện đăng ký xong bạn sẽ nhận được một mail từ GSO, báo cho bạn biết mã số gso để bạn giới thiệu cho người khác đến với account của bạn, giống như:
  http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=575846
  (Bạn hãy thay những số sau thành số account của bạn để giới thiệu cho người khác). Bằng cách chữa 6 chữ số cuối cùng thành mã của bạn, đồng thời chữa nội dung link bằng cách nhấp phím chuột phải vào link đó, chọn Edit Hyperlink và chữa lại cho đúng là mã của bạn. Ví dụ: Trong email của bạn công ty GSO có thông báo mã số thành viên là 12345 (chỉ là ví dụ) chẳng hạn thì bạn đổi lại là http://gso-media.com/home/register.asp?refID=mã của bạn .Khi đó bạn sẽ nhận được huê hồng từ người được bạn giới thiệu. Một điều quan trọng nữa là bạn nên chỉ cho người được bạn giới thiệu hãy giới thiệu cho người khác. Có như vậy mạng lưới của bạn mới lớn mạnh được và cũng có nghĩa là bạn sẽ mau chóng kiếm được nhiều tiền hơn (hưởng % hoa hồng mạng lưới 7 cấp).

  *Cách đọc mail để có tiền:

  Chúc các bạn đăng ký thành công và kiếm được nhiều tiền! Yên tâm đi, mình đảm bảo không có trò lừa gạt nào cả, các ban cứ yên tâm đi.

  Sau khi đăng kí và kíck hoạt email thành công bạn có thể bắt đầu đọc email kiếm tiền bằng cách : vào http://gso-media.com
  Gõ tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn đăng kí , sau đó bạn vào mục quảng cáo chưa xem tại danh mục hồ sơ phía bên phải màng hình, sau khi click sẽ xuất hiện các emai quảng cáo nếu có, giá trị của các email đó từ 0,01 đến 0,05GM ( 1GM == 1USD ) , sau khi đọc các email đó bạn kéo xuống dưới cùng có một mã số quảng cáo và bạn hãy nhập mã số đó vào ô bên cạnh rồi xác nhận . Sau khi xác nhận sẽ có 1 dòng chữ thông báo ở trên cùng là "Bạn sẽ được cộng GM sau khi thăm web của nhà tài trợ 60s" , bên cạnh là số đếm ngược từ 60 về 0 , bạn hãy đợi hết 60s sẽ ra 1 dòng thông báo mới "Tài khoản của bạn đã được cộng thêm …GM" ( tiền đã tăng lên trong tài khoản ) . Bạn đã có thể tắt nó đi hoặc back để đọc thư khác. Số lượng email và giá trị của email gửi đến bạn còn tuỳ thuộc vào các nhà kinh doanh muốn quảng bá sản phẩm của mình nữa ( có ngày tôi chẳng nhận được email nào, nhưng có ngày tôi nhận tới hơn 20email giá trị 0,05GM đó )

  Nếu như bạn thực sự muốn kiếm tiền trên mạng thì bạn phải có sự kiên nhẫn và ý chí quyết tâm rất lớn , bạn hãy xác định rằng có thể sau vài tháng bạn mới nhận được đợt lương đầu tiên ( vạn sự khởi đầu nan ) , nhưng nếu trong vài tháng đó bạn giới thiệu được thật nhiều người tham gia vào mạng lưới của bạn thì sau này bạn có thể thoải mái , vài ngày online 1 lần kiểm tra tài khoản , đọc email và nhìn tài khoản của mình tăng vọt nhờ tiền hoa hồng do giới thiệu thành viên tham gia vào mạng lưới của mình. Lúc đó bạn có thể ung dung yêu cầu rút tiền 3 đến 5 lần trong 1 tháng (đây là kinh nghiệm kiếm tiền của tôi, lúc đầu sau 3 tháng tôi mới nhận được 50USD nhưng sau này cao nhất tôi rút 6 lần trong 1 tháng ).

  Cách kiếm tiền hiệu quả từ gso-media:
  - Cách thứ nhất:
  Bạn có thể tự soạn ra 1 bài viết thật hay hoặc coppy bài viết này vào Word sửa lại đường link là mã của bạn (hướng dẫn ở trên). Sau đó mở email ra vào mục soạn tin coppy bài viết vào (ở mục người nhận bạn điền email của chính bạn, mục chủ đề tuỳ bạn trọn) rồi nhấp vào gửi. Vậy là trong hộp thư đến hoặc thư giác của bạn đã có một bài viết cho riêng mình. Khi bạn muốn gửi thì mở thư đó ra rồi chọn chuyển tiếp và điền như ở trên rồi gửi email cho bạn bè. Đặc biệt bạn cũng đăng lên các forum (diễn đàn), các trang web mà bạn biết như: http://chohanoi.com , http://webraovat.com , http://raovat.net, ……. ( càng nhiều càng tốt, vì sẽ càng nhiều người biết đến hơn, phải đăng ký làm thành viên của các web đó thì mới gửi bài viết được ). Nhớ phải sửa mã gso của bạn như tôi đã hướng dẫn. Mã gso khi bạn đăng ký thành công thì công ty sẽ gửi vào email mà bạn đăng ký với công ty, bạn mở email ra tìm trong hộp thư đến hoặc trong thùng rác rồi kích hoạt, mã gso của bạn cũng ở trong đó.

  -Cách thứ hai:
  Gửi mail cho bạn bè (bạn bè trong blog thì thiếu gì nào) hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều người biết . Đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vậy các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều. Bạn có thể giới thiệu nước ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách.

  Khi đăng kí xong bạn cũng nên mỗi ngày một lần vào đọc quảng cáo vì : Đọc quảng cáo giúp bạn kiếm được tiền. Nhưng giới thiệu cho bạn bè của mình đăng kí vào làm cho mạng lưới của bạn ngày càng rộng lớn và bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.
  Việc đọc quảng cáo chỉ giúp bạn kiếm được tối đa là 50$ mỗi tháng. Mạng lưới rộng thì số tiền kiếm được sẽ nhiều hơn và không giới hạn nhờ bạn được hưởng % hoa hồng. ( bạn phải giới thiệu người vào mạng lưới )

  Hỏi & đáp:
  HỎI: 01. Tôi làm sao biết được mình đã có bao nhiêu tiền?
  TRẢ LỜI:
  Để xem tình trạng tài khoản hiện tại, cũng là để biết Bạn đã tích lũy được bao nhiêu, Bạn cần đăng nhập vào Trên cột HỒ SƠ vừa xuất hiện bên tay phải của Bạn sau khi đăng nhập, Bạn nhấp chuột vào mục Tài khoản. Tại đây, Bạn sẽ thấy một bảng tổng thống kê các nguồn thu nhập của Bạn đến thời điểm hiện tại với đơn vị là GM (GSO Money). Mục Số dư trong tài khoản chính là số tiền hiện tại Bạn có. Theo mức thu mua hiện tại của GSO-Media, mỗi GM Bạn có thể quy đổi được 1 USD (đôla Mỹ).

  HỎI: 02. Bao giờ thì tôi được nhận tiền? Và làm cách nào để nhận tiền?
  TRẢ LỜI:
  Bạn có thể yêu cầu Công ty quy đổi GM ra ngoại tệ khi tài khoản Bạn đạt mức 50 GM (được quy đổi tương đương 50 USD). Khi Bạn đã đạt mức 50 GM, nếu Bạn không có ý định sử dụng số tiền này để thanh toán nội bộ (với các thành viên khác) hay tham gia các chương trình nâng cao của GSO như chương trình Thành viên ưu đãi hoặc VIP Club, Bạn hãy truy cập vào mục Tài khoản và chọn Yêu cầu quy đổi GM để làm lệnh rút tiền. Trước đó, Bạn nên kiểm tra chắc chắn là đã điền đầy đủ thông tin trong Hồ sơ cá nhân, bởi Công ty có quyền từ chối thanh toán đối với các Hồ sơ thiếu thông tin CMND/Hộ chiếu (được xem là hồ sơ không hợp lệ).
  Bạn hãy điền số tiền mà Bạn muốn quy đổi vào phiếu yêu cầu quy đổi, điền số tài khoản cá nhân ở ngân hàng (nhất định phải là tài khoản cá nhân đứng tên Bạn), tên ngân hàng và nhấp chuột vào lệnh Quy đổi. Yêu cầu quy đổi của Bạn sẽ được phê duyệt sau 10-15 ngày để từ khi yêu cầu.

  MỌI THẮC MẮC CÁC BẠN CÓ THỂ GỬI MAIL CHO MÌNH THEO ĐỊA CHỈ:lovingyou2601@gmail.com
  Thân chào!
  Chúc bạn luôn thành công trong công việc!
 2. love_is_blue
  Offline

  love_is_blue Member

  Tham gia:
  04/08/09
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Mình thấy địa chỉ kiếm tiền trên mạng này cũng hay đó. Thời gian các bạn lên mạng là thời gian mà chúng ta có thể làm thêm, tại sao không thử nhỉ?
  Các bạn thử xem nha!
  Chúc các bạn vui vẻ!

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 475 (Thành viên: 0, Khách: 465, Robots: 10)