1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!
Nấm lùn
Hoạt động cuối:
14/10/18
Tham gia:
07/08/09
Bài viết:
233
Đã được thích:
81
Điểm thành tích:
28

Chia sẻ trang này

Nấm lùn

Administrator

Nấm lùn được nhìn thấy lần cuối:
14/10/18
  1. Nấm lùn
   Nấm lùn
   Em gui theo mail Quangphu_ktxd@yahoo.com
   Nen viet theo Word sau do chuyen PP sau.
  2. lamborghini
   lamborghini
   em sẽ làm 1 cái power point tóm tắt gửi thầy nhé.
  3. phuongle
   phuongle
   chào bác nấm lùn
   thứ 7, chủ nhật này bác có đi công tác ko vậy?
  4. pooh_pooh
   pooh_pooh
   E chào bác Nấm lùn! Gần 2 năm ko gặp bác rùi, nhớ bác quá, hihi! Bác và gia đình vẫn mạnh khỏe cả chứ ạ? Nấm và nhím chắc lớn lắm rồi bác nhỉ, giờ mà e gặp lại không khéo nhận ko ra nữa ấy chứ. Công việc tốt cả chứ bác? E dạo này vẫn khỏe, công việc vẫn thế chưa thấy j khởi sắc cả bác ạ. Chồng con thì chưa thấy đâu, biết vậy ngày ấy ở lại nhờ bác kiếm cho mối nào cho sớm rùi nhỉ, nghĩ lại mà tiếc bác à hihihi!
  5. vanvu0612
   vanvu0612
   ban cho minh de tai DADT nhâcm on. tranvu2509gmail.com
  6. duchung250889
   duchung250889
   i love you
  7. nguyenthanh2608
   nguyenthanh2608
   bạn nấm ơi chổ ban còn tuyển viếc ko vậy
   còn tuyển thì nhắn mình với một kx_06 (tc)
   đang cần kiếm việc nè
  8. gaidem2007
   gaidem2007
   minh ha,minh dang lam van Dau Thau,lop kx05cm,ca mau.Minh ten Quyen.
  9. leminhchaukx05cm
   leminhchaukx05cm
   Bạn Nấm lùn có qí quyết gì giúp mình với...mình đang làm luận văn tốt nghiệp chuyên đề " Một số biện pháp nâng cao khả năng thắng thầu xây lắp" ban giúp mình với ...đối với đề tài của mình thi cần chú ý đến các vấn đề gì ...và tài liệu tham khảo là những văn bản pháp luật nào ...bạn giúp mình với...cám ơn bạn rất nhiều..mình ở Cà Mau nên điều kiện tìm tài liệu rất khó khăn...bạn giúp mình nhé..hiiiii
  10. phuongthao_ht
   phuongthao_ht
   Cảm ơn pác đã tư vấn cho em.Về cái khoản học làm vợ thì e nghĩ cái đó chắc phải trả chi phí cao lém.Để lúc nào chống lầy rùi mình học dần dần từ từ cũng được!Không biết lúc đó học có muộn quá không nhỉ?Mà thôi chắc e chẳng chống lầy đâu, ở vậy chắc vui hơn.hì
   Chúc pác mọi điều tốt lạnh nhé!
  11. Nấm lùn
   Nấm lùn
   Chào "Khúc tâm tình người HT",
   Nếu mà chưa vướng bận chồng con, lại rảnh quá chẳng có việc gì làm thì tốt nhất là đi học.....làm vợ. Còn nếu đi học để sau này kiếm nhiều tiền, làm chủ gia đình thì học cao học ngành KTXD, nhưng học kiểu này cao quá e khó "chống lầy", lúc đó có đi học "làm vợ" e cũng chẳng ma nào lấy. Học thêm bằng 2 ngành cầu đường làm gì? đi ra đứng ngoài công trường cho gió bụi dính vào để nổi mụn à? Nếu muốn làm các công ty tư vấn nước ngoài thì học thêm Anh văn, ồ có lẽ nên học bằng 2 ngoại ngữ và bằng 3 cao học quản trị kinh doanh là tốt nhất. Về sau nếu thất nghiệp thì ngồi ngắm bằng cũng đỡ buồn. Hì, chúc mọi việc tốt đẹp.
  12. phuongthao_ht
   phuongthao_ht
   chào bác Nấm lùn đẹp chai!
   pác lâu nay thế nào ah?vẫn ăn uống ngủ nghỉ và lên lớp đều đều chứ ah? Em đi làm vẫn bình thường, công việc cũng nhàn,nên hơi buồn.Đợt mới ra trường em có đi công trường ở cầu Đồng Nai được 1 tháng rùi về văn phòng làm cho đến h.Nhàn quá nên cũng chán pác ah,chưa học hỏi được gì nhiều. Giờ chưa vướng bận chồng con gì cả nên em muốn đi học thêm gì đấy mà đang băn khoăn chưa biết nên học gì cả và học ở đâu cho nó rẻ rẻ 1 tí (vì đang nghèo khổ lắm hic).pác tư vấn dùm em được k ah?Ah, theo pác e có nên đi học văn bằng 2 cầu đường k?mà khổ nỗi trường mình chưa mở lớp đấy. Pác giúp e với nhé.
   Chúc pác và gia đình mạnh khoẻ nhé! Em cảm ơn pác lém lém!
  13. lanchi0210
   lanchi0210
   Chào nấm lùn. bạn làm ơn có thế cho mình biết khi nào có bằng tốt nghiệp lớp kx05 không. Mình nghe Tú nói là sau khi làm lễ nhận bằng 1 tuần.Nhưng ko biết lúc này co bằng chưa hay tiếp tục chờ.mà cũng chẳng biết chờ bao giờ. Bạn thông cảm giùm mình nha.Cảm ơn bạn thật nhiều.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Nấm lùn has not downloaded any attachment yet.

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 326 (Thành viên: 0, Khách: 106, Robots: 220)