1. Chào Khách, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Khách nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Bảng hệ số

Thảo luận trong 'Thảo luận/Góp ý/Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thanh.bm, 05/11/14.

  1. thanh.bm
    Offline

    thanh.bm Manh Thanh Thành viên BQT

    Tham gia:
    05/05/09
    Bài viết:
    1,658
    Đã được thích:
    588
    Điểm thành tích:
    113
    Chào Dự toán Bắc Nam.
    Mình lập dự toán trên PM Dự toán, có thấy bảng Config, trong đó quy định các hệ số cho hạng mục.
    [​IMG]
    Xin hỏi bảng quy định này được hướng dẫn từ văn bản nào? Bởi nó ảnh hưởng rất lớn trong tổng chi phí Dự toán.
    Thanks

    Các file đính kèm:

    LUC HUU and TuLa like this.
  2. TuLa
    Offline

    TuLa Member

    Tham gia:
    09/03/14
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    47
    Điểm thành tích:
    18
    Theo mình thấy thì bảng này bên acitt cũng có. Ở các hệ số VL, NC, Máy của hạng mục 1 thì có lẽ bác thanh biết rồi. còn từ các hạng mục 2, 3.. thì hệ số được đưa vào theo văn bản điều chỉnh dự toán địa phương (có thể chỉnh sửa khi làm đối với địa phương có hệ số điều chỉnh khác). Đây là theo ý kiến mình, có gì sai mong các bác ý kiến thêm.
    Chỉnh sửa cuối: 05/11/14
    thanh.bm and Dự toán BNSC like this.
  3. Dự toán BNSC
    Offline

    Dự toán BNSC Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    13/07/13
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    315
    Điểm thành tích:
    63
    Đã liên hệ và hỗ trợ xong.
    Bảng này dùng cho kiểu dự toán nhiều hạng mục.
    Sô thứ tự trên đầu mục hạng mục tương ứng với số thứ tự của các hạng mục có trong công trình.
    Các dòng hệ số vật liệu, nhân công, máy thi công..... là các thành phần hệ số chi phí ứng với từng hạng mục. Các hệ số này được quy định theo văn bản hướng dẫn điều chỉnh dự toán của địa phương ứng với từng bộ đơn giá trong từng hạng mục, có thể giống nhau hoặc khác nhau tùy theo bộ đơn giá đang áp dụng trong từng hạng mục.
    Nếu người sử dụng chung một hệ số thì chỉ việc điều chỉnh về chung một hệ số, nếu mỗi hạng mục sử dụng một bộ đơn giá thì người dùng sẽ tùy chỉnh tương ứng với hệ số điều chỉnh của từng hạng mục.
    Thân mến
    huyphan and TuLa like this.

Chia sẻ trang này

Đang xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Tổng: 388 (Thành viên: 0, Khách: 374, Robots: 14)