1. Chào Guest, Diễn đàn Kinh Tế Xây Dựng của chúng ta vừa mới hoạt động trở lại, chắc hẳn vẫn còn có nhiều thiếu sót, Guest nhớ đóng góp ý kiến để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển nhé!

Tình hình diễn đàn

Discussion in 'Thắc mắc/góp ý' started by vantham, Jun 25, 2012.

Moderators: tannhuongktxd
  1. vantham
    Offline

    vantham Thành viên danh dự

    Joined:
    Oct 15, 2009
    Messages:
    653
    Likes Received:
    121
    Trophy Points:
    28
    Location:
    Quảng Ngãi
    Chào Ban quản trị diễn đàn.

    Mấy ngày nay mình thấy diễn đàn có vẻ không còn náo nhiệt như lúc trước, lẫn về bài viết, bình luận vấn đề cũng như xin tài liệu học tập của các khoá sau, thay vào đó là quá nhiều "Spam quảng cáo".
    Mình cũng hay ghé vào diễn đàn, có lức thấy mục "Latest Post" full tin rác (xoá mỏi tay), thấy cũng kỳ.
    Thiết nghĩ trong thời gian kinh tế và công việc khó khăn như hiện nay, các thành việc trong diễn đàn không có thời gian. Nhưng nên xem xét lại tình hình diễn đàn, vô diễn đàn mà thấy buồn ngủ quá.:001 (10):

    Best Regards,
  2. Nấm lùn
    Offline

    Nấm lùn Administrator

    Joined:
    Aug 7, 2009
    Messages:
    233
    Likes Received:
    81
    Trophy Points:
    28
    Chào các đồng chí, tình hình diễn đàn đang ở mức độ thấp nhất của đáy hình sin. Tớ đang nghĩ về vấn để "tái cơ cấu" diễn đàn, có thể là mời một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực Kinh tế xây dựng cùng tham gia xây dựng và duy trì hoạt động của diễn đàn tất nhiên đổi lại họ sẽ được quảng cáo trên diễn đàn. Đây mới chỉ là ý tưởng, cần sự tham gia góp ý của các đồng chí. Nên tổ chức buổi họp mặt để trao đổi kỹ hơn về vấn đề này.
    Chúc mọi người vui vẻ.
Moderators: tannhuongktxd

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Thành viên đang trực tuyến

Total: 123 (members: 0, guests: 111, robots: 12)